Địa Ốc Đại An Lộc Giữ Trọn Niềm Tin Với Khách Hàng Khi Bàn Giao Hàng Loạt Sổ Hồng Sớm

10:50 29/03/2022

Bằng sự chuyên nghiệp - uy tín – trách nhiệm, Công Ty Địa Ốc Đại An Lộc đã tổ chức buổi lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến tay hàng chục khách hàng tại các dự án mà Địa Ốc Đại An Lộc đang phát triển.

Không giấu được niềm vui khi cầm cuốn sổ đỏ trên tay, một khách hàng ở quận Tân Bình, TP. HCM chia sẻ, “Qua tìm hiểu thị trường, tôi biết đầu tư căn hộ hay đất nền ở vùng trung tâm thành phố có khi lời rất lớn. Tuy nhiên do giá cả rất cao, thị trường cũng dần bão hòa, ra hàng chậm nên tôi chọn cách đầu tư đất nền ở vùng ven vì đầu tư vốn ít, quay vòng lại nhanh… Cách đây vài tháng, thấy dự án của địa ốc Đại An Lộc có nhiều tiềm năng nên tôi đầu tư một nền, đến nay có người trả giá cao hơn 30%, nhưng tôi vẫn chưa muốn bán. Vừa rồi đọc báo thấy nhiều chuyên gia nói nguồn cung về đất ngày càng khan hiếm nên tôi lại càng tin tưởng mình đã chọn hướng đầu tư đúng. Nay được nhận sổ đỏ ở dự án từ công ty, tôi lại càng thấy mình may mắn và tin tưởng vào công ty nhiều hơn”.

Tương tự một khách hàng ở quận Tân Phú chia sẻ: “Tôi rất tin tưởng khi đầu tư vào dự án của công ty Đại An Lộc và đã mua một lúc 10 lô để đầu tư, việc có sổ hồng sớm làm cho tôi rất an tâm về uy tín của công ty đối với khách hàng”.

Chuyên nghiệp - uy tín – trách nhiệm, Địa Ốc Đại An Lộc luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các nhà đầu tư

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Đại An Lộc luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Đại An Lộc.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của địa ốc Đại An Lộc vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn". Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn công ty Đại An Lộc đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Phát biểu chia sẻ tại sự kiện, đại diện Địa ốc Đại An Lộc nhấn mạnh: “Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo quyền lợi và thực hiện cam kết với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Điều đó được thể hiện bằng việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hành lang pháp lý để bàn giao sổ trước thời hạn. Chúng tôi tin đây điểm nhấn đặc biệt để khẳng định uy tín của Địa ốc Đại An Lộc với khách hàng và thị trường bất động sản”.

Sau lễ bàn giao cho những khách hàng đầu tiên, dự kiến, các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại các dự án sẽ tiếp tục được Địa Ốc Đại An Lộc triển khai trong thời gian sắp tới.