Địa Ốc Đại Phú Quý trao sổ đỏ dự án Bình Dương ngay khi khách hàng thanh toán 95%

14:19 09/08/2022

Vừa qua, Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý đã làm Lễ bàn giao Giấy Chứng nhận Quyền Sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại dự án tỉnh Bình Dương.

Dự án này được khởi công xây dựng hạ tầng cơ sở ngày 10/10/2021, chỉ sau 5 tháng thi công đến nay đã hoàn thành hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan. Qua ghi nhận hồ sơ và kiểm tra hiện trạng dự án, UBND tỉnh Bình Dương đã có Quyết định số 151/QĐ-UBND và 152/QĐ-UBND cho phép chủ đầu tư chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án.

Đây là dự án nhà ở thương mại có tổng diện tích gần 65.000 m2, trong đó đất ở chiếm gần 40.000m2, với 621 lô đất ở, còn lại là đất giao thông, công viên, trường học… Vị thế độc đáo của dự án kép này được xác lập bởi việc cùng lúc có 2 mặt tiền đường bao bọc xung quanh nơi có nhịp sống sôi động do có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty đang hoạt động.

Nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực tăng cao khiến các dự án BĐS tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Một nguồn cung bất động sản với giá cả phù hợp sẽ tiếp cận trực diện với nhu cầu của người mua và mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều người khác nữa.

Người ta có lý do để tin vào sự thành công đầy hứa hẹn của dự án do nó được đầu tư bởi hai doanh nghiệp uy tín hàng đầu với nhiều dự án đã hoàn thành trong suốt gần nhiều năm qua. Việc đầu tư có định hướng, bài bản, năng động nắm bắt thị trường của Đại Phú Quý đã cho ra đời nhiều sản phẩm BĐS có tính thanh khoản rất cao trên thị trường BĐS Bình Dương trong suốt thời gian qua.

Chính vì vậy, sản phẩm cũng sẽ hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư, cũng như đem lại một không gian sống, một môi trường sống hiện đại cho cư dân nơi đây.

Tổng Giám Đốc Địa Ốc Đại Phú Quý nhấn mạnh: “Chúng tôi tha thiết mang đến cho người dân những tiện ích tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Đại Phú Quý, nên chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

 

Theo đánh giá của các vị lãnh đạo chính quyền sở tại, Bất động sản Đại Phú Quý rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của Nhà nước. Và đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

Giữa bối cảnh rất nhiều nhà phát triển bất động sản khác duy trì lối kinh doanh mập mờ, thường đẩy diện tích xây dựng lên mức 70 – 80%, khiến không gian sống ngột ngạt thì Địa Ốc Đại Phú Quý lại can đảm đi theo lối riêng của mình khi hướng về quyền lợi của cộng đồng hơn là theo đuổi lợi nhuận lớn.

Trong môi trường cạnh tranh hiện tại, một chiến lược đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội. Thứ nhất là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt; thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu. Địa Ốc Đại Phú Quý với nội lực của mình đã trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường.

Có thể nói đối với một dự án bất động sản, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, tiến độ bàn giao đúng cam kết, hồ sơ pháp lý minh bạch… thì việc trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng đúng thời hạn chính là bảo chứng về uy tín của Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển. Đồng thời khẳng định tính pháp lý an toàn của dự án – đem đến sự an tâm & niềm tin trọn vẹn cho khách hàng.

Nhiều năm qua, Địa Ốc Đại Phú Quý luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng an cư & đầu tư những sản phẩm thật với giá trị thật. Đặc biệt cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: tìm kiếm vị trí tiềm năng, hoàn tất thủ tục pháp lý, lên ý tưởng quy hoạch, thiết kế hạ tầng – cảnh quan tiện ích… Đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng với vốn đầu tư hơn 60 tỷ đồng như: hệ thống đường xá nội khu, hệ thống điện và cấp thoát nước, phần đường dành cho người đi bộ…