Tiêu chí đánh giá căn hộ chuẩn tại Tecco Vina Garden

07:25 10/11/2019

Nắm được các tiêu chí đánh giá căn hộ chuẩn tại Tecco Vina Garden sẽ giúp khách hàng có được sự đầu tư chính xác và thu được lợi nhuận tốt một cách nhanh chóng.

Nắm được các tiêu chí đánh giá căn hộ chuẩn tại Tecco Vina Garden sẽ giúp khách hàng có được sự đầu tư chính xác và thu được lợi nhuận tốt một cách nhanh chóng.

Các tiêu chí đánh giá căn hộ chuẩn tại Tecco Vina Garden giúp khách hàng nhận ra được những thế mạnh của thiết kế, trang trí nội thất, diện tích mặt bẳng,.. của các căn hộ để có sự lựa chọn và đầu tư chính xác nhất.

tecco-vina-garden

Hình 1. Căn hộ mẫu tại Tecco Vina Garden với thiết kế không gian sống rộng rãi, thoáng mát

Các tiêu chí đánh giá căn hộ chuẩn tại Tecco Vina Garden

Căn hộ Tecco Vina Garden  nằm tại vị trí tuyệt đẹp tại khu vực quận 9. Dự kiến dự án này sẽ xây dựng thành một khu đô thị thông minh, với mục tiêu tạo nên một vị trí lý tưởng cho mọi người dân muốn định cư lâu dài.

xem thêm dự án thủ đức mở bán giai đoạn đầu của chủ đầu tư phúc phúc yên : phúc yên prosper phố đông

Một số điểm mạnh của căn hộ Tecco Vina Garden:

1. Thiết kế căn hộ đa dạng, tối ưu diện tích:

Các căn hộ cao cấp tại Tecco Vina Garden sẽ được xây dựng ở 2 block, 1 block còn lại sẽ xây dựng Officetel. Ngoài ra, một hệ thống các giá trị tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp và cực kỳ sang trọng để phục vụ người dân cũng được cam kết xây dựng từ chủ đầu tư Tecco.

Các căn hộ có nhiều diện tích với các loại căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ nên rất đa dạng và phù hợp với nhiều kiểu  gia đình.

Thiết kế căn hộ theo tiêu chí tối ưu diện tích nhằm đảm bảo có một không sống thoáng mát và rộng rãi cho mọi thành viên trong gia đình.

can-ho-tecco-vina-garden

Hình 2. Không gian căn hộ tại Tecco Vina Garden được thiết kế rất khoa học

2. Thiết kế không gian sống khoa học với đầy đủ trang trí nội thất hiện đại:

Các căn hộ tại dự án Tecco Vina Garden đều được thiết kết rất khoa học, mục tiêu là tạo được sự thuận tiện tối đa và đảm bảo các giá trị tiện ích cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Thiết kế và bài trí nội thất rất hợp lý nhằm đảm bảo tạo không gian thông thoáng và có sự gắn kết với nhau.

Ngoài ra, thiết kế căn hộ và trang trí nội thất bên trong đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo sự ưa thích cho mọi khách hàng khi vừa tiếp cận và tìm hiểu về các căn hộ tại Tecco Vina Garden.

Đặc biệt, thiết kế các căn hộ luôn đảm bảo đón nhận được nhiều ánh nắng mặt trời và gió thiên nhiên vào các căn phòng, tạo môi trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên xung quanh.