Các mẫu bàn trà đẹp mắt, tinh tế cho phòng khách nhỏ

04:01 22/05/2019

Bài viết sẽ gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn mẫu bàn trà đẹp mắt và phù hợp cho phòng khách nhỏ của gia đình.

Bàn gỗ, chân thép
Mẫu bàn gỗ ở này là sự kết hợp của hai loại vật liệu: mặt bàn gỗ và chân bàn thép. Sự kết hợp màu sắc ăn ý của mặt bàn và chân bàn tạo nên tổng thể hài hòa, đơn giản và thanh lịch.  Màu sắc chủ đạo với tông màu pastel: hồng – xanh mang tới sự nhẹ nhàng và cảm giác không gian như thoáng rộn hơn.

Kết quả hình ảnh cho Bàn gỗ, chân thép

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà Hà Nội

Bàn kính, chân kim loại với phần đế tiện dụng
Tiếp theo là mẫu bàn sofa và bàn góc với thiết kế hiện đại, với mặt bàn kính và chân kim loại mạ vàng. Bàn còn có phần đế tiện lợi, dùng để cất giữ một số món đồ nhỏ. Bên cạnh đó, ghế sofa với tone màu vàng nghệ ấn tượng, khiến không gian như bừng sáng.

Bàn tròn, chân kim loại
Thiết kế bàn tròn giản đơn với mặt bàn làm từ đá, chân kim loại mạ vàng sang trọng. Tùy vào không gian của phòng khách và cách bố trí nội thất mà bạn nên cân nhắc sử dụng bàn vuông hoặc bàn tròn cho hợp lý.

Bàn gỗ cổ điển
Phong cách cổ điển tuy không theo trào lưu nhưng cũng không bao giờ lỗi thời. Một căn hộ với phòng khách nhỏ sở hữu chiếc bàn gỗ cổ điển sẽ tạo sự nhấn nhá thú vị. Bàn gỗ màu vàng nhạt kết hợp cùng bộ sofa gam màu pastel có thể là gợi ý hay cho bạn.

Bàn trà kim loại nhỏ
Trong căn hộ chung cư hiện đại, bố trí một chiếc bàn với mặt tròn, chân bàn thanh mảnh sẽ đặc biệt phù hợp. Mẫu bàn này có thể sử dụng làm bàn sofa hoặc bàn góc cho những phòng khách có diện tích nhỏ.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà. Sau 1 thời gian sử dụng nếu đồ gỗ nhà bạn sập sệ, hay bạc màu hãy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ đánh vecni đồ gỗ giúp đồ gỗ nhà bạn trở nên sáng bóng đẹp như mới.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại hà nội. Sau 1 thời gian sử dụng nếu đồ gỗ nhà bạn sập sệ, hay bạc màu hãy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ đánh vecni lại đồ gỗ giúp đồ gỗ nhà bạn trở nên sáng bóng đẹp như mới