Báo 8live đưa tin Điên rồ! Vết xe đổ của Man Utd còn nguyên đó, Chelsea vẫn tính đi vào?

15:43 20/05/2019

Có vẻ như thượng tầng Stamford Bridge sắp ra một quyết định cực kỳ sai lầm.

Tương lai bất định! Đó là những gì mà người ta dùng để nói về huấn luyện viên Maurizio Sarri những ngày qua. Bất chấp việc thành công giúp The Blues có mặt ở Champions League mùa tới cũng như đang đứng trước cơ hội lên ngôi tại Europa League ngay trong mùa đầu dẫn dắt, có một nghịch lý là không ít cổ động viên không muốn ông thầy người Italia tiếp tục ở lại.

Xem thêm: cá cược bóng đá

Điên rồ! Vết xe đổ của Man Utd còn nguyên đó, Chelsea vẫn tính đi vào? - Bóng Đá

Về phía thượng tầng đội bóng, có vẻ như họ vẫn không hài lòng với "Sarri-ball" cũng như tỏ ra quan ngại về mối quan hệ giữa Sarri cùng các cổ động viên nên muốn sa thải ông. Tuy nhiên nếu làm thế, The Blues đang đi vào vết xe đổ Manchester United.


Tính đến lúc này, Solskjaer vẫn chưa cho thấy được việc BLĐ MU chọn ông là đúng đắn.
Quay trở lại với thời kỳ Jose Mourinho còn nắm quyền ở Old Trafford, mẫu thuẫn cũng bùng nổ mạnh mẽ không chỉ trong nội bộ đội bóng, mà còn là giữa chính Người đặc biệt với các cổ động viên và cả các cổ động viên với nhau. Và như để xoa dịu tình hình, Ole Gunnar Solskjaer được đôn lên - một huyền thoại được lòng người hâm mộ, một cái tên gần như luôn tỏ thái độ ôn hòa với tất thảy mọi chuyện. Tuy nhiên, yếu điểm về chuyên môn của Ole cũng là điều khó lòng phủ nhận, và sự thật đã chứng minh điều đó khi mùa sau Man Utd sẽ phải đá Europa League.

Quay trở lại với Chelsea, nếu The Blues bổ nhiệm Lampard, kịch bản tương đồng khó có thể nói chắc sẽ không xảy ra. Lampard đúng là được lòng các cổ động viên, nhưng khả năng chuyên môn của cựu tiền vệ này vẫn là một dấu hỏi lớn.