Club 8live đưa tin:Liverpool xuất sắc hạ Tottenham: Báo Anh ngợi ca “trùm ngược dòng”

14:29 31/10/2019

Các đầu báo Anh đã cực lực khen ngợi ý chí ngược dòng xuất sắc của Liverpool khi thi đấu trên sân nhà, mà mới đây là trận thắng Tottenham.

Các đầu báo Anh đã cực lực khen ngợi ý chí ngược dòng xuất sắc của Liverpool khi thi đấu trên sân nhà, mà mới đây là trận thắng Tottenham.

Xem thêm: cá cược bóng đá

Liverpool bị dẫn trước chỉ sau 48 giây thi đấu ngay trên sân nhà Anfield, nhưng đã vùng dậy và “dội bom” lên cầu môn Tottenham trước khi hoàn tất màn ngược dòng trong hiệp 2 với chiến thắng 2-1. Họ tiếp tục giữ cách biệt 6 điểm với đội nhì bảng Man City trong cuộc đua vô địch ngày một gay cấn.


Dòng tít lớn trên tờ Daily Mail

Đã 2 năm rưỡi kể từ khi Liverpool thua một trận sân nhà và Anfield đêm qua tiếp tục là pháo đài bất khả xâm phạm cho “The Kop”. Đây là trận thứ 10 liên tiếp Liverpool bất bại tại sân nhà Anfield khi bị đối phương mở tỷ số trước, họ đã thắng 7 hòa 3 mà trong đó 6 trận gần nhất toàn thắng. Đó là một minh chứng cho sức mạnh tinh thần của đội quân do HLV Jurgen Klopp dẫn dắt.

Thắng lợi kịch tính đã kéo theo sự ca ngợi rộng khắp từ các đầu báo Anh. Ian Ladyman trên tờ Daily Mail mở đầu bài viết về trận đấu với câu “Với sự sát sao trong cuộc đua vô địch giữa Liverpool và Man City, rất khó để đánh giá hết giá trị từ bàn thắng thứ 50 của Mohamed Salah tại Anfield. Man City có thể đã nghĩ họ sẽ tới Anfield trong 2 tuần lễ nữa với sự hy vọng, nhưng thay vào đó Liverpool đáp lại với một màn ngược dòng đẳng cấp”.

Trong khi đó, tờ The Guardian đăng tải bài viết của ký giả David Hytner có mặt tại Anfield. “Liverpool đã loại bỏ một mối đe dọa thực sự, đây là chiến thắng thứ 3 của họ từ đầu mùa giải trước một đối thủ ‘Big Six’ và MU là đội duy nhất khiến Liverpool mất điểm, trên sân khách. Họ là một thế lực bất khả xâm phạm ở pháo đài Anfield và khi Man City đặt chân tới đây, đó sẽ là trận sân nhà tiếp theo của Liverpool”, Hytner viết.


Bài viết của tờ The Guardian

Nói về các màn trình diễn cá nhân, mặc dù không ghi bàn nhưng màn trình diễn của Fabinho nhận sự ca ngợi nhiệt liệt của hầu hết các phóng viên bóng đá Anh. ESPN chấm điểm trận đấu đã trao cho Fabinho số điểm cao nhất là 9 điểm (bất chấp màn trình diễn 12 pha cứu thua của thủ môn Gazzaniga bên phía Tottenham), kèm theo bình luận: “Mọi pha phất dài phản công của Tottenham đều bị Fabinho đọc được và mỗi lần anh cắt được bóng là Liverpool có một đợt tấn công mới. Và tất nhiên pha kiến tạo bàn gỡ hòa là bước ngoặt của trận đấu”.

Tờ The Mirror cũng có chung quan điểm, phần chấm điểm cầu thủ ấn bản này cùng cho Fabinho và Gazzaniga 8 điểm. Nhà báo John Cross bình luận ngắn gọn: “Jurgen Klopp có cả một dàn tiền vệ hùng hậu để xoay tua sử dụng trong cả mùa giải. Nhưng duy nhất chỉ 1 người trong số đó không bao giờ đáng ngồi dự bị, đó là Fabinho”.