Địa Ốc Đại Phú Quý khẳng định thương hiệu BĐS uy tín bằng Sổ Hồng trao tay

15:45 10/08/2022

Với mong muốn mang cuộc sống viên mãn dâng tặng những cư dân đã đồng hành cùng Đại Phú Quý trong suốt thời gian vừa qua. Đầu tháng 8 vừa qua, Địa Ốc Đại Phú Quý vừa tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng thuộc Dự án KDC tại trung tâm KCN huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.

Hiểu rõ tâm lý khách hàng khi mua sản phẩm bất động sản, ai cũng mong muốn cầm được sổ đỏ trên tay, dù trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong nửa đầu năm 2022, Địa Ốc Đại Phú Quý vẫn nỗ lực để đảm bảo thực hiện đúng những cam kết với khách hàng. Điều đó thể hiện uy tín và chiến lược xây dựng niềm tin cho khách hàng.

Trong nhiều năm phát triển doanh nghiệp, Địa Ốc Đại Phú Quý luôn trung thành với sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Để những năm tiếp theo sẽ luôn nối dài hành trình xanh nhân văn bền vững ấy, ngay trong từng sản phẩm bất động sản, Đại Phú Quý đã luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh việc đảm bảo tốt pháp lý dự án, Đại Phú Quý còn tập trung phát triển tốt nhất theo tiến độ các hạng mục cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư, an cư cho khách hàng.

Theo Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương, hiện nay, Dự án KDC do Công ty Đại Phú Quý đầu tư và phát triển đã hoàn thiện hạ tầng lên đến 100%, đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật. Thời gian qua, Đại Phú Quý đã tiến hành bàn giao nền cho hàng loạt các khách hàng nhận chuyển nhượng sản phẩm từ dự án. Những khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án này đã rất hài lòng về giá trị gia tăng cũng như cơ sở hạ tầng của dự án.

Được biết, đây là một trong những dự án đón đầu khu đô thị vệ tinh Bình Dương, dự án của Đại Phú Quý sau khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Nhờ lợi thế cực lớn về vị trí cũng như hạ tầng tiện ích khi sở hữu không gian kinh tế riêng biệt, với môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi bao gồm các khu chức năng, công trình hạ tầng kỹ thuật đa dạng và hoàn thiện, cùng với cam kết tiến độ xây dựng, pháp lý hoàn chỉnh. Thành công của dự án Đại Phú Quý được đánh giá là đã đánh trúng nhu cầu thực của thị trường, khi được đầu tư chuỗi tiện ích giá trị như một thành phố thu nhỏ để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng. Không chỉ sôi nổi ở thị trường sơ cấp, dự án cũng chứng minh tỷ suất sinh lời và thanh khoản cao hơn hẳn khi chỉ sau vài tháng giá bán đã tăng từ 20% đến 30%.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Đại Phú Quý, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TPHCM.

Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn Đại Phú Quý làm nơi an cư lập nghiệp.

Được biết, đến nay toàn bộ khách hàng mua sản phẩm đất nền dự án Đại Phú Quý thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo quy định đều đã nhận được sổ đỏ. Việc thực hiện bàn giao sổ theo đúng cam kết không chỉ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chủ dự án mà còn giúp cư dân an tâm xây dựng nhà ở và kinh doanh tại khu dân cư mới, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Không giấu được niềm vui khi cuốn sổ đỏ đang hiện hữu trên tay, chị Thu Trinh (Quận 1, Tp.HCM) chia sẻ:“Bản thân tôi và gia đình đều cảm thấy hài lòng với tiến độ thực hiện dự án của Đại Phú Quý, từ quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng và thực hiện những thủ tục pháp lý. Cả nhà rất vui mừng khi được nhận sổ đỏ sau thời gian chờ đợi. Trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng những dự án của Đại Phú Quý nếu tài chính cho phép”.

“Thực tế những người mua đất như chúng tôi quan tâm hàng đầu đến pháp lý, cần nhất là thấy kết quả bàn giao giấy tờ đầy đủ, chứng tỏ công ty làm đúng cam kết”, một khách hàng nhận sổ chia sẻ.

Đại diện Công ty Đại Phú Quý nhấn mạnh: “Chúng tôi tha thiết mang đến cho khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty bất động sản Đại Phú Quý, những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Đại Phú Quý. Vì vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

Với tình hình hiện nay, khi mà liên tiếp xã hội đưa tin về các vấn đề tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất thì Đại Phú Quý luôn luôn coi trọng và kiểm soát kĩ lưỡng về tính chất pháp lý của bất cứ sản phẩm nào được phân phối, cung cấp bởi Đại Phú Quý và đó cũng là nền tảng niềm tin mà đội ngũ ban lãnh đạo Đại Phú Quý muốn xây dựng trong lòng tin mỗi khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.