Địa Ốc Tiến An: “sản phẩm thực” đáp ứng “nhu cầu thực”

08:38 28/03/2019

Trong bối cảnh mà các yếu tố về chất lượng và giá cả không còn sự chênh lệch nhiều, Chủ đầu tư Tiến An là một trong số ít các chủ đầu tư tạo sự khác biệt trên thị trường địa ốc, khẳng định được uy tín, tạo dựng được niềm tin với khách hàng qua những giá trị thực.

Xác định bất động sản là lĩnh vực chiến lược, đầu tàu nên kể từ khi thành lập, Địa Ốc Tiến An đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong những công ty tư nhân kinh doanh bất động sản uy tín tại Tp.HCM.

Để tạo dựng vị thế vững chắc, Địa Ốc Tiến An có triết lý rõ ràng: Thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư là yếu tố chính ảnh hưởng đến lòng tin của người mua nhà, là tài sản vô giá. 

Với chiến lược “sản phẩm thực” đáp ứng “nhu cầu thực”, Địa Ốc Tiến An luôn đảm bảo sự minh bạch trong mọi thông tin liên quan đến dự án như: Quy hoạch, thiết kế, các dịch vụ tiện ích, chất lượng xây dựng, tiến độ… mang tới cho khách hàng cơ hội tham gia giám sát chất lượng xây dựng và tiến độ thi công để đáp ứng nhu cầu “mục sở thị” tổ ấm đang hoàn thiện. Có như vậy, khách hàng cùng chủ đầu tư được chăm chút cho từng căn hộ, từng ngôi nhà… biến nơi đây không chỉ là không gian sống mà còn là nơi đong đầy cảm xúc.

Đặc biệt, Địa Ốc Tiến An rất chú trọng về công tác an ninh và các phương án xử lý tình huống khi có vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến đời sống của cư dân: Hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống xử lý rác riêng biệt… nhằm đảm bảo tốt nhất cuộc sống của cộng đồng cư dân.

Đặt mục tiêu xây dựng các công trình như xây nhà cho chính mình, ngoài chăm chút thiết kế cho từng không gian, chủ đầu tư còn cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, góp phần không nhỏ trong việc hình thành nên các cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Chính những lý do này đã giúp Địa Ốc Tiến An tạo dựng được danh tiếng vững chắc trong tâm trí khách hàng.