Hà Nội thất vọng trước đội bóng bét bảng

05:05 03/04/2019

Thiếu vắng Quang Hải, Hà Nội gặp vô vàn khó khăn trong các tình huống dứt điểm cuối cùng. Và họ phải trả giá bởi sai lầm tới từ hàng thủ.

Báo thể thao viết sự trở lại của Moses và Thành Lương dường như không tạo ra sự đột biến trong lối chơi của đoàn quân Chu Đình Nghiêm. Người chơi ấn tượng nhất có lẽ là Pape Omar - người giữ phong độ ổn định suốt từ đầu mùa giải.

Tiếp đón đối thủ đứng cuối bảng Yangon United trên sân nhà, tưởng như Hà Nội FC sẽ có một trận đấu dễ dàng. Thế nhưng sự thiếu vắng của Quang Hải đã lộ ra một Hà Nội bế tắc như thế nào.

Cập nhật từ mebongda.vn trong một pha phản công tưởng như không nguy hiểm của Yangon, Văn Kiên phá trượt bóng và ngay lập tức chân sút Aung Lwin cướp bóng đối mặt Văn Công.

Trong hầu hết thời gian của hiệp một, cả Pape Omar và Samson bỏ lỡ 3-4 cơ hội ghi bàn mười mươi, đặc biệt là Hoàng Vũ Samson khi anh là điểm cuối của mọi đường bóng.

Sang hiệp hai, Hà Nội tiếp tục đẩy cao đội hình. Ở trận này, họ từ bỏ lối chơi đập nhả để tận dụng chiều cao của Pape hay Samson. Cũng từ một quả tạt, Pape bị phạm lỗi và trọng tài chỉ tay vào chấm penalty. Đáng tiếc đội trưởng Văn Quyết sut hỏng đồng thời dính chấn thương rời sân.

Kqbd hom nay khi trận đấu khép lại với tình huống đánh đầu ra ngoài của Ngân Văn Đại dù khung thành đối phương đã rộng mở. Một trận đấu quá vô duyên và thiếu may mắn của Hà Nội FC.