Làm sao để xin vay tín chấp không cần bảng lương

17:34 01/07/2019

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp nhưng không có bảng lương để chứng minh thu nhập. Vậy phải làm sao để có thể xin vay tín chấp không cần bảng lương?

Hiện nay, khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp không cần bảng lương ngày càng lớn. Nhằm đáp ứng yêu cầu đó của khách hàng nhiều công ty tài chính, ngân hàng trong cả nước đã triển khai một số chương trình với nhiều ưu đãi. Đặc biệt, là ngày càng đơn giản hóa thủ tục vay vốn như: khách hàng không cần mang bảng lương khi đi vay cũng như không cần đến tại ngân hàng để làm hợp đồng vay. 

Thế nào là vay tín chấp không cần bảng lương?

Là một hình thức cho vay của ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay bằng hình thức tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Trước đây, khi đến vay tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng khách hàng phải cầm theo bảng lương, quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động. Ngày nay, do thủ tục vay ngày càng đơn giản hóa bạn có thể vay tín chấp mà không cần có bảng lương.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp không cần bảng lương

Hiện nay, các ngân hàng như: sacombank, BIDV, HDB, Vietcombank, VPbank hay công ty tài chính: Home Credit. Các ngân hàng và công ty tài chính này đều có các hình thức cho vay: theo hóa đơn tiền điện, sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ...

Hình ảnh có liên quan

Một trong các hình thức vay tín chấp mà không cần bảng lương

Khi đến tại ngân hàng hay công ty tài chính, để vay tín chấp bạn có thể chọn một trong các hình thức cho vay nêu trên. Không nhất thiết phải cần bảng lương hay còn gọi là vay tín chấp khác.

Một số hình thức cho vay tín chấp 

Các ngân hàng, công ty tài chính có rất nhiều hình thức cho vay tín chấp để bạn có thể chọn cho mình một gói vay phù hợp mà không cần đến bảng lương.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Bạn chỉ cần là, người đứng tên trên hóa đơn tiền điện của gia đình và giá trị hóa đơn tiền điện bạn phải trả trong 3 tháng liền kề lớn hơn hoặc bằng 300.000 ngàn/tháng.

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Với hình thức vay này bạn không cần bảng lương mà chỉ cần là chủ tài khoản một thẻ tín dụng từ 12 tháng trở lên. Số tiền mà ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay tùy thuộc vào hạn mức của thẻ tín dụng mà bạn đang sở hữu.

Kết quả hình ảnh cho vay tín chấp không cần bảng lương

Chỉ cần thẻ tín dụng là có thể vay tín chấp

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Ngày nay, hầu như gia đình nào cũng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Đây là hình thức vay tín chấp mà không cần bảng lương. Yêu cầu chỉ cần bạn có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng trên 1 năm. Hàng tháng số phí bảo hiểm mà bạn phải đóng cho công ty bảo hiểm phải trên hoặc bằng 167.000 ngàn/tháng.

Hồ sơ khi đi vay tín chấp 

Hồ sơ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ gồm: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Biên lai đóng phí ít nhất 1 năm, đơn vay vốn.

Hồ sơ vay tín chấp bằng thẻ tín dụng gồm: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú, sao kê giao dịch của thẻ tín dụng, phô tô thẻ tín dụng, đơn vay vốn.

Kết quả hình ảnh cho hồ sơ vay tin chap

Hồ sơ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện 

Hồ sơ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện gồm: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú, hóa đơn tiền điện, đơn vay vốn.

Hy vọng, thông qua bài viết này với những thông tin về vay tín chấp không cần bảng lương sẽ giúp ích cho bạn về việc lựa chọn hình thức vay cho mình. Chúc bạn sớm hoàn thành những dự định của mình trong tương lai nhé!

Nguồn https://iprice.vn/