Máy bơm giếng khoan thả sâu sử dụng cho gia đình

08:03 29/01/2019

ngày nay yêu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa cho những hộ gia đình. bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.

 

1. tìm hiểu về giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom tha tom

Giếng khoan là loại công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có khả năng có đường kính nhỏ tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom hoa tien 2HP

Để có khả năng bơm nước ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một mẫu máy bơm giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ thì máy bơm có kích thước không to có thể làm tốt là sự lựa tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm nước đặt cạn có thể thích hợp hơn vì nó có công suất nhỏ, khả năng hút sâu & đẩy nước cao nhỏ nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. cách thức lựa chọn mua máy bơm nước giếng khoan gia đình

Để chọn một chiếc máy bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến các điều kiện sau:

- mẫu giếng khoan
- Đường kính miệng giếng & nồng độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- yêu cầu dùng trong

Xác định chiều sâu đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào yêu cầu dùng trong nước của mỗi gia đình mà giếng khoan có thể có đường kính nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính nhỏ thì bạn nên dùng trong máy bơm nước ly tâm trục ngang cái dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm.

Với giếng khoan có đường kính chiều sâu lớn thì phải dùng bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

yêu cầu dùng trong

Đối với giếng khoan dùng cho gia đình thì bạn nên chọn lọc cái bơm chìm với công suất nhỏ hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. tiêu biểu nhất thị trường là dòng máy bơm điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như yêu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên ứng dụng đến máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn DONGYIN 4 inch : https://hupa.com.vn