Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ - chất lượng tại đâu

08:59 02/04/2019

Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ - chất lượng tại đâu

Bạn đang có yêu cầu khoang giếng để lấy nước sạch sử dụng cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang ứng dụng không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng chi phí phải chăng? Bài viết này có thể làm tốt đưa ra cho bạn sự gợi ý một cty có thể giúp bạn điều này.

1. thông tin về máy bơm nước giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : bơm điện chìm

Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ có khả năng khoan các giếng nông. hiện nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước dùng sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ thông.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có thể làm tốt không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm giếng khoan. Với cấu tạo thường là hình trụ dài, thon cùng bí quyết vận hành đơn giản & khả năng mang vác, di dời dễ dàng, chắc chắn máy bơm giếng khoan có khả năng giúp ích cho bạn rất nhiều.

thiết kế của máy bơm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm motor. Guồng bơm thường được làm bằng inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù dùng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, & thường được thiết kế một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có khả năng đẩy lên trên. Đây là nguyên lí vận hành của máy bơm giếng khoan.

Khi dùng máy, người dùng cũng cần cẩn thận trong việc ráp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút và đẩy lên của máy, cũng như hiệu quả của máy bơm. máy bơm điện chìm cần được đặt đúng phương pháp, đảm bảo không rung lắc trong quá trình dùng máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

cửa hàng HUPAcung cấp những sản phẩm máy bơm giếng khoan Hùng Phát, DOYIN, Hùng Phát : HUPA - DONGYIN,... Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo hành đầy đủ có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng bơm nước hộ gia đình của cửa hàng chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Hùng Phát : HUPA - DONGYIN ngay hôm nay để có thể làm tốt mua cho mình một sản phẩm máy bơm nước giếng khoan tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm trục ngang : https://hupa.com.vn