Phân khu Rain Bow - Dự án căn hộ Vinhome Grand Park Q9 đẳng cấp

07:17 15/07/2020

Hiện tại, những dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam đang ngày càng trở nên hấp dẫn khách hàng. Trong đó, tập đoàn Vingroup luôn tạo ra điểm nhấn với những dự án căn hộ đẳng cấp. Trong đó, chúng ta sẽ không thể bỏ qua cái tên Vinhome Grand Park Q9. Đây là dự án đã được triển khai và mở bán The RainBow trong giai đoạn 1. Vậy dự án căn hộ Vinhome Grand Park Q9 có gì đặc biệt?

1. Vì sao nên đầu tư dự án căn hộ Vinhome Grand Park Q9

Hiện tại, thị trường bất động sản tại TPHCM đã ngày càng trở nên khan hiếm đất trong khu trung tâm. Chính vì vậy, những dự án được xây dựng ở ngoại thành rất được nhiều người chú ý. Trong đó, cái tên Vinhome Grand Park Q9 đã tạo nên sức hút kinh khủng.

Dự án Vinhomes Quận 9 là sản phẩm nổi bật của chủ đầu từ Vingroup hàng đầu Việt Nam

Đợt 1 mở bán căn hộ Vinhome Grand Park Q9 đã thu hút được số lượng khách hàng quan tâm. Trong ngày mở bán, lượng khách hàng đặt cọc giữ chỗ đã được ghi nhận rất khó tin. Ngoài ra, đợt 1 mức giá các căn hộ vẫn còn ưu đãi lớn. Dưới đây là thông tin về ngày đầu mở bán dự án:

- Tổng số căn hộ: 10343 căn hộ

- Số căn hộ cho người nước ngoài: 3243 căn hộ.

- Số lượng căn hộ cho người Việt Nam: 7100 căn hộ.

- Số tòa: 17 tòa cao tầng.

- giá bán căn hộ: 33 triệu – 38 triệu đồng/m2

2. Phần khu mở bán đầu tiên The RainBow trong dự án Vinhome Grand Park Q9

Dự án căn hộ The RainBow sẽ được mở bán đầu tiên trong khuôn viên Vinhome Grand Park Q9. Đợt mở bán đầu tiên diễn ra vào 24/6/2019 và có hơn 10000 căn hộ được bày bán. Trong đó, phần quỹ căn hộ dành cho người nước ngoài sẽ chiếm 30% số lượng căn.

Sơ đồ tổng quan phân khu Rain Bow của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Giá bán của mỗi căn sẽ tùy thuộc vào vị trí căn hộ và số tầng tương ứng. Mức giá được chủ đầu từ đưa ra sẽ là từ 28 triệu/m2 – 35 triệu/m2.

3. Vị trí đắc địa của phân khu The RainBow

Dự án căn hộ Vinhome Grand Park Q9 ngoài việc thu hút được lượng lớn khách hàng khi chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Ngoài ra, dự án này còn được biết đến với vị trí đắc địa cho cư dân sinh sống. Theo đó, The RainBow có được vị trí thuận lợi như sau:

- Cách Quận 1 khoảng 20 phút đi xe khi đi qua hầm Thủ Thiêm hoặc Xa lộ Hà Nội.

- Đi cao tốc Long Thành – Dầu giây chỉ 4KM.

- Đi khu công nghệ cao Quận 9 cách 4Km.

- Đi làng Đại học Quốc gia TPHCM chỉ mất 3Km.

- Đi Suối Tiên, Bến xe miền Đông chỉ cách 2Km.

- Đi bệnh viện Ung Bướu chỉ mất 2 Km.

- Đi sân bay Long Thành 18Km.

- Cách tuyến Metro số 1 chỉ 2 Km.

4. Quy hoạch và tiến độ xây dựng tiện ích

Dự án căn hộ The RainBow đã được quy hoạch với mật độ chỉ 20 – 25% và được chủ đầu tư ưu tiên phát triển mảng xanh. Bên cạnh dó, tập đoàn Vingroup còn cho xây dựng công viên ven sông lớn nhất Đông Nam Á với diện tích 36ha.

Phân khu The Rainbow đang dần hoàn thiện và bàn giao cho cư dân sinh sống

Cùng với đó, hơn 50 tiện ích sẽ được hoàn thành bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam này. Theo tiến độ, những tiện ích, khu xây dựng của dự án căn hộ Vinhome Grand Park Q9 – The RainBow đã được bàn giao như sau:

- Phân khu The RainBow sẽ bàn giao nhà vào tháng 6/2020.

- Khu Origami đã xong móng và chuẩn bị cho đợt mở bán thứ 2.

- Khu nhà phố đang ép cọc tổng thể.

- The Villas cũng đang ép cọc tổng thể.

- Khu công viên, cảnh quan đang hoàn thành công đoạn trồng cây, lên các hạng mục.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phân khu The RainBow thuộc dự án căn hộ Vinhome Grand Park Q9. Dự án căn hộ Vinhomes này chắc chắn sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho mình về nơi an cư hoặc đầu tư hiện nay.