Sự an tâm của khách hàng khi nhận được sổ đỏ từ Công ty Địa Ốc An Phúc

14:05 01/04/2022

Sống sinh thái từ lâu đã trở nên khá quen thuộc với người dân, dần tạo thành một xu hướng sống mới, nhất là đối với tầng lớp trí thức là doanh nhân, người thành đạt trong xã hội ngày nay

Sống sinh thái từ lâu đã trở nên khá quen thuộc với người dân, dần tạo thành một xu hướng sống mới, nhất là đối với tầng lớp trí thức là doanh nhân, người thành đạt trong xã hội ngày nay. Bởi lẽ, sau những bộn bề của công việc, khi trở về với gia đình, họ luôn mong muốn có được không gian, môi trường sống thiên nhiên trong lành tốt cho sức khỏe, thư thái tâm hồn, bình yên và riêng tư.

LỄ BÀN GIAO SỔ HỒNG CHO KHÁCH HÀNG BUINLAND

Hơn thế, hiểu một cách thông thường sống sinh thái là cuộc sống chan hòa, rộng mở giữa thiên nhiên trong lành, chính lẽ đó, khi mới nghe qua, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ cuộc sống sinh thái chỉ có thể có được tại một vùng nông thôn, ngoại ô hay khu nghỉ dưỡng bên bờ biển nào đó, bởi lẽ, giữa đô thị hiện đại, việc tìm kiếm một môi trường không gian sinh thái dường như là điều không thể, nhưng có lẽ điều đó chỉ đúng một phần, bởi ngay tại trung tâm thành phố, vẫn có những không gian, môi trường sống tràn ngập màu xanh của thiên nhiên... và Vừa qua, Địa Ốc An Phúc tổ chức lễ trao sổ đỏ đợt một cho các khách hàng dự án tỉnh Bình Dương tại TP HCM.

Dự án đã được An Phúc mở bán thành công, tạo nên một cộng đồng sống văn minh, đem đến cho cư dân nhiều tiện ích trong một không gian hài hòa với thiên nhiên. Nối tiếp tiến độ phát triển dự án, bất động sản An Phúc cùng các đối tác đã xây dựng và phát triển dự án trở thành làng khu đô thị kiểu mẫu ngay tại trung tâm Bình Dương

Các khách hàng dự án tỉnh Bình Dương nhận sổ đỏ đợt một

Sau thời gian đẩy mạnh hoàn tất các thủ tục cần thiết, công ty đã thực hiện đợt trao sổ đỏ đầu tiên, đồng thời An Phúc cũng báo cáo hàng loạt các hoạt động phát triển dịch vụ du lịch tại hồ sinh thái trung tâm đang thực hiện trong thời gian qua.

Hiện nay, các trục đường chính tại dự án đang hoàn thành hạng mục trải nhựa, lót gạch vỉa hè. Sau thời gian chờ lún sẽ hoàn thiện phần còn lại cho các trục đường nội bộ. Hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải, hệ thống cấp nước cũng đã thi công hoàn chỉnh, đảm bảo nhu cầu sử dụng…  tạo không gian và cảnh quan thoáng mát.

Siêu nhà phố thương mại Marina | Ecoparker

Không giấu nổi hạnh phúc khi cầm trên tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nền dự án Bình Dương, anh Vũ chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được nhận sổ đúng cam kết. Tôi xin chân thành cảm ơn Địa ốc An Phúc đã đem đến cho tôi một sản phẩm tốt, minh bạch về pháp lý, vị trí thuận tiện di chuyển và tiềm năng vì liền kề trung tâm khu công nghiệp. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu các dự án của Địa ốc An Phúc đến bạn bè muốn mua bất động sản ở Bình Dương bởi công ty hoạt động chuyên nghiệp và đem đến niềm tin, giữ chữ tín với khách hàng”.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện Địa ốc An Phúc đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Nhằm mục tiêu phát triển bền vững, Địa ốc An Phúc cam kết sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phát triển bền vững toàn khu dự án để đem đến những trải nghiệm sống tốt nhất.

Ông khẳng định thêm, trong thời gian tới, công ty Địa ốc An Phúc sẽ tiếp tục cho ra thị trường những dự án mới thật sự chất lượng – đa dạng về loại hình sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày cao của thị trường. Đặc biệt trong tháng 5/2022, Địa ốc An Phúc sẽ đem đến cơ hội an cư & đầu tư lý tưởng cho khách hàng với DỰ ÁN MỚI quy mô lớn, đã được tỉnh bình Bình Dương cấp chủ trương 1/500 và có sổ hồng riêng từng nền.