Tại sao bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhiều loại đất nước ta

10:41 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất đa dạng, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có các nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

 

Vì sao máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Xem thêm : bom hoa tien 2 inch

máy bơm nước hỏa tiễn hay bơm nước chìm giếng khoan là mẫu bơm nướcthiết kế đặc biệt, chuyên xài để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có thể làm tốt máy bơm nước đẩy cao từ 30 – 150 mét. bơm nước hỏa tiễn được dùng trong rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được tốt cao.

máy bơm hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi xài bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, hiệu quả nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm điện chìm cao cấp để có thể làm tốt tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm 1 số biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm nước cũng như chất lượng nước sử dụng.

cấu tạo của máy bơm hỏa tiễn khá nhiều chủng loại để có thể phục vụ cho mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Với mục đích dùng trong trong hộ gia đình thì thông thường máy bơm nước hỏa tiễn có thể có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho các máy sử dụng cho các giếng khoan khai thác nước xài cho sản xuất hoặc những giếng gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích dùng trong cũng như đường kính của giếng khoan để chọn lựa cho phù hợp.

[​IMG]

Tham khảo : may bom tha tom DONGYIN

Thông thường máy bơm hỏa tiễn có thể làm tốtthiết kế thân cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo bơm nước bền, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập khẩu 100% động cơ tân tiến giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng.

hiện nay, giá thành của máy bơm nước hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, có thể làm tốt dao động từ Vài triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu xài có khả năng chọn lựa mua một máy bơm hỏa tiễn DONGYIN chất lượng & phù hợp với nhu cầu xài của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chân thành có thể làm tốt hỗ trợ tìm hiểu để bà con có khả năng lựa được cho mình một máy bơm hỏa tiễn ưng ý giá thành tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất bom nuoc hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn