Tiềm Lực Thúc Đẩy Địa Ốc Long Phát tại Bình Dương Bùng Nổ Trong Năm 2020

09:06 02/05/2020

Bình Dương được xem như là cầu nối của trục hành lang kinh tế giữa TP.HCM với các tỉnh Tây Nguyên...

Tiềm lực về vị trí thuận lợi

 Với nhiều tuyến giao thông quan trọng đã được đầu tư như đại lộ Bình Dương, đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành đai 3, 4 hay các tuyến đường huyết mạch đã được hoạch định trong tương lai như cao tốc Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, các tuyến metro, buýt nhanh (BRT) nối liền Mỹ Phước - TP.HCM. Đặc biệt, tuyến đường sắt trên cao Metro số 1 nối Bình Dương vào trung tâm TP.HCM đang được xây dựng càng tăng giá trị và sức hấp dẫn của thị trường Công ty Địa Ốc Long Phát tại Bình Dương.

Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế hướng tới mục tiêu thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2020.

Tiềm lực về quy mô quỹ đất 

Bình Dương sở hữu quỹ đất rộng lớn và sạch. Trong khi đó, giá đất taị Bình dương vẫn “mềm” hơn rất nhiều, dư địa tăng trưởng cao. Các sản phẩm bất động sản tại Bình Dương có nhiều tiềm năng tăng giá, đem lại tỷ suất sinh lời cao.

Video: hình ảnh phối cảnh 3D Khu đô thị Waterpoint | WATERPOINT
 
Đây là cơ sở để Địa Ốc Long Phát đổ về Bình dương phát triển những dự án ngay cạnh TP.HCM, vừa đáp ứng nhu cầu ở thực của cư dân địa phương và người dân TP.HCM vừa là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Tiềm lực về công nghiệp

Hiện nay Bình Dương sở hữu 32 Khu công nghiệp đang hoạt động và đến năm 2020 sẽ có 38 KCN với tổng diện tích 14.790 ha. Do vậy mỗi năm Bình Dương cần thêm rất nhiều lực lượng lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao. Như vậy, dân số Bình dương không ngừng gia tăng, kéo theo nhu cầu bất động sản tại Bình Dương rất lớn.

Các chuyên gia đầu ngành địa ốc phân tích, Bình Dương hội tụ đủ các yếu tố để thị trường đi lên. Tuy nhiên, thực tế ngoài các dự án Khu đô thị thành phố mới rộng khoảng 1.000 ha nằm quá xa TP.HCM, thì ở những vị trí đắc địa như TP. Thủ Dầu Một, huyện Dĩ An… lại không có nhiều dự án để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng ngàn cán bộ, công nhân và lực lượng chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp.

Nam Long phát triển đột phá với đại đô thị Waterpoint | Chuyển ...

Nhận thấy nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư Dia Oc Long Phat đã cho ra đời Khu đô thị thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân. Dự án tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 743C, thuộc địa phận phường Tân Đông Hiệp, trung tâm thị xã Dĩ An.
 
Sở hữu lợi thế về vị trí, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các tỉnh Đồng Nai, Long an, TP.HCM cùng nhiều tiện liên kết chỉ trong bán kính từ 3 – 5km. Bên cạnh vị trí đắc địa và kết nối giao thông thuận tiện, dự án còn được đầu tư tiện ích đồng bộ, hiện đại đáp ứng những nhu cầu cơ bản cho cuộc sống của cư dân.
 
Dự án đặc biệt thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng, bởi mặc dù có vị trí tốt, tiện ích hoàn thiện là vậy xong mức giá chỉ từ 1, 1 tỷ đồng. Rõ ràng đây là cơ hội tốt để những cư dân Bình dương nói chung và những cán bộ, công nhân làm việc tại các khu công nghiệp nói riêng sở hữu căn hộ tiện ích với mức giá có thể chi trả trong tầm tay.
 
Ngoài ra, trong quy hoạch liên kết vùng TP.HCM mở rộng, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng đô thị trung tâm, gồm TP.HCM và vùng phụ cận gồm các huyện, thành phố Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên của Bình Dương. Với quy hoạch này, các dự án bđs tại Dĩ an càng trở nên giá trị,  hứa hẹn sẽ không ngừng hấp dẫn các nhà đầu tư.