Tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 09/04/2019

06:51 09/04/2019

Mời các bạn cùng chúng tôi xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 09/04/2019 về công việc , tài lộc, may mắn, sức khỏe tình duyên... để xem ngày hôm nay của con giáp này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 09/04/2019

Xem lịch van niên 2019 thấy hôm nay thứ 3 ngày 9/4/2019, Thực Thần mang lại tài lộc cho con giáp tuổi Thìn, do đó bản mệnh nên tập trung để chớp lấy cơ hội tốt này. Tuy nhiên, trong bất cứ việc gì bạn luôn giữ sự chân thành, thái độ tốt của bạn sẽ dẫn bạn tới những điều tuyệt vời.

Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp trong ngày tam hợp, bạn có cảm giác như hai người không cần nói mà vẫn hiểu ý nhau, ví dụ như vô tình cùng hát một bài, cùng chọn một món đồ hoặc có hành động vô thức giống nhau. Có lẽ con người ở bên cạnh nhau lâu thì thói quen cũng dần trở nên giống nhau hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ ba ngày 09/04/2019

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày nên có sự nghỉ ngơi. Không nên mưu cầu nhưng việc lớn lao sẽ không có kết quả. Sức khỏe không tốt. Sự mong cầu về tin tức không như ý hoặc có tin buồn. Gia đạo bất an.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Không nên mưu sự chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối. Cần phải biết kềm chế sự nóng tính, vội vã của mình trước mọi trở lực khó khăn, ràng buộc. Ngay trong việc di chuyển, đi xa, hoặc mong cầu tin tức cũng nên cẩn trọng. Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều sự biến chuyển nhanh chóng, tốt xấu lẫn lộn, nên dè dặt. Cần nghiên cứu lại các nguồn tin, hoặc chỉ có tin không tốt. Nên tin cậy vào ý kiến của người khác.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có cuộc vui, cuộc đi ngắn. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Xem bói vận mệnh cho biết ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.
 
– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày hoàn toàn không tốt cho tất cả mọi việc mong cầu về công danh, tài lộc, tình cảm. Không nên mưu sự chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối. Cần phải biết kềm chế sự nóng tính, vội vã của mình trước mọi trở lực khó khăn, ràng buộc. Sự tranh luận, tranh cãi, thưa kiện sẽ đem đến nhiều hao tốn từ tiền bạc cho đến sức khỏe, tình cảm. Ngay trong việc di chuyển, đi xa, hoặc mong cầu tin tức cũng nên cẩn trọng. Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều sự biến chuyển nhanh chóng, tốt xấu lẫn lộn, nên dè dặt. Cần nghiên cứu lại các nguồn tin, hoặc chỉ có tin không tốt. Không nên tin cậy quá đáng vào người khác.

–  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo taon cho công việc cũng như trong gia đạo. Có cuộc vui, cuộc đi ngắn. Ngày có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.