Túi Da Cá Sấu Giành Cho Nam Đeo Chéo Trước Ngực Giá Rẻ TDL-CS01-N giá chỉ 7 triệu

12:40 28/01/2019

Túi Da Cá Sấu Đeo Trước ngực TDL-CS01-N công ty TNHH SX TM DV ĐỒ DA VR360 ➡ Mã số thuế: 0314748244

 

➡ ☎ GỌI NGAY Cap da bo nam VR360 : 0989.20.88.44 – 0939.988.900
➡ Hồ Chí Minh: 1352 Trường Sa, phố 3, Q. Tân Bình.

cộng đón xem dòng sản phẩm đặc thù hôm nay nhé, đấyloại túi da cá sấu đeo trước ngực TDL-CS01-N. Đây là loại bề ngoài mới nhất dành cho phái mạnh được sử dụng chất liệu da cá sấu cao cấp, kiểu dáng tiên tiến, trẻ trung hoàn toàn thích hợp những tín đồ da và yêu cá tính. Nhận định chi tiết về sản phẩm túi da nam mới này nhé!

Tuidacasau.vn Tui Da Ca Sau Deo Truoc Nguc Tld Cs01 N 1

Chất liệu da cá sấu cao cấp được dùng cho bề ngoài túi đeo chéo nam bữa nay. Da cá sấu mang tính đàn hồi cao, độ bền khôn cùng trong tương lai, co dãn phải chăng, kết cấu linh động giúp chịu mọi ảnh hưởng xấu trong khoảng môi trường bên ngoài. ngoài ra, da còn được Nhận định cao bởi hoạ tiết vân da độc đáo và không bị trùng lặp mang những sản phẩm khác. Vì các nguyên tố đấy, da cá sấu nghiễm nhiên chiếm vị trí đứng đầu trong thế giới những chất liệu da.

Tuidacasau.vn Tui Da Ca Sau Deo Truoc Nguc Tld Cs01 N 3

bề ngoài thiết kế gọn nhẹ, bắt mắt, không cầu kỳ, đơn thuần mang một kích thước vừa vặn vẹo cho bạn thoải mái với trên người mỗi lúc xuống phường. Sản phẩm túi đeo chéo nam được phân chia thành một ngăn to sở hữu khóa kéo đồng cứng cáp, bạn hoàn toàn mang thể an tâm tiêu dùng chứa những đồ tiêu dùng thiết yếu bên trong cho mình.

Tuidacasau.vn Tui Deo Truoc Nguc Da Ca Sau That 1

một mẫu phụ kiện được tiêu dùng chất liệu da cá sấu cao cấp, sản phẩm 1 phong cách không thể lẫn sở hữu các sản phẩm Đồ Da khác. thiết kế bắt mắt, tiên tiến, trẻ trung gam màu nâu đất trầm cho set đồ của bạn thêm nổi bậtđặc thù hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội mang cho mình item túi da cá sấu này nhé, số lượng với hạn nhanh tay và lựa chọn cho mình nha!

Hotline / Zalo / Viber: 0989208844
Showroom Trung Tâm Túi đựng ipad da bò : 1352 Trường Sa, P3, Tân Bình
Chi nhánh 2: 5 Ngõ 5 , Láng hạ, Thành Công, Ba Đình
Web site Day nit da ca sau : https://tuidacasau.vn