In Túi Xốp

03:49 02/12/2017

Chuyên sản xuất In Túi Xốp Giá rẻ, đảm bảo chất lượng .Liên hệ 0945297676 để đặt hàng .

Công ty TNHH sản xuất in bao bì Hoàng Thịnh Phát Plastic là một công ty chuyên sản xuất, in bao bì cung cấp chuyên nghiệp trong các thương hiệu quần áo nổi tiếng trong và ngoài nước cũng như các lĩnh vực khác. Với thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài cùng đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm vừa ý nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Túi PE ( là túi hột xoài, túi dập quai) được làm từ hạt nhựa LDPE nguyên sinh. Túi có độ bóng rất đẹp, dai dẻo, túi không bị nhăn, và độ bền thì tuyệt đối nhất trong tất cả các loại nhựa.
Kiểu dáng đơn giản nhưng lại rất sang trọng nên túi thường dùng cho các của hàng đựng giày dép, quần áo thời trang, mỹ phẩm, dùng làm túi đựng quà tặng…

Túi HD ( là túi hột xoài, túi siêu thị, túi dập quai ) được làm từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh, Túi ít bóng, có độ cứng, dai, và ưu điểm của loại túi này là có thể đứng túi thẳng, không bị nhăn.

Túi HD có đa màu sắc, độ dày đa dạng, tùy theo nhu cầu của khách hàng.  nên rất thông dụng, có thể tiết kiệm được chi phí cho khách hàng in ấn đẹp sẽ làm cho sản phẩm của bạn trông đẹp, bắt mắt, hấp dẫn hơn. Nó có thể làm cho người tiêu dùng yêu thích sản phẩm hơn, làm sản phẩm của bạn trở nên khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác. Ngoài ra, in bao bì HD là cách quảng cáo công ty, sản phẩm của bạn một cách hiệu quả với chi phí thấp.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT in bao bì HOÀNG THỊNH PHÁT PLASTIC
CHUYÊN SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ CẢ CẠNH TRANH, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
0945 297676 – 0945 197676