Đầu tư vào Phúc Long Garden để tạo ra món “hời khủng” trong tương lai

04:41 02/10/2017

Khu đô thị Phúc Long Garden từ lâu được xem là “miếng bánh ngon” của giới đầu tư. Theo đó, chỉ cần sở hữu một mảnh đất tại đây là bạn đã nắm trong tay món hời cực kỳ lớn.

Khu đô thị Phúc Long Garden từ lâu được xem là “miếng bánh ngon” của giới đầu tư. Theo đó, chỉ cần sở hữu một mảnh đất tại đây là bạn đã nắm trong tay món hời cực kỳ lớn. Bởi lẽ, dự án này hội tụ rất nhiều yếu tố tuyệt vời của một khu đô thị đẳng cấp, hiện đại với khả năng sinh lời cực kỳ cao trong tương lai. Cụ thể:

  1. Vị trí toạ lạc cực kỳ đắc địa
  • Toạ lạc tại vị trí vàng hiếm có, Phúc Long Garden tiếp giáp trực tiếp với: Mặt tiền quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc TP.HCM- Trung Lương, cao tốc Bến Lức- Long Thành và ga Metro Bến Lức. Từ đây cư dân dễ dàng di chuyển đến các vị trí lân cận do hưởng lợi từ hạ tầng giao thông đồng bộ, thông suốt.
  • Đặc biệt, khu đô thị này còn kết nối giao thông trực tiếp nhà ga Metro 3A dự tính hoàn thành giai đoạn 1 năm 2020 khi đưa vào sử dụng sẽ rút ngắn khoảng cách đi TPHCM và về TP Tân An. Từ đây góp phần tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa dễ dàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho cả xuất khẩu lẫn nội địa. Nhờ đó mà giá trị sinh lợi của đất đai tại khu vực này không ngừng gia tăng theo thời gian.
  1. Tiện ích nội khu hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Nhằm chú trọng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của cư dân, chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, tiện nghi ngay trong khuôn viên Phúc Long Garden. Bao gồm các phân khu: nhà trẻ, trường học, thương mại, thể thao, giải trí, chăm sóc sức khoẻ, hội họp gia đình vô cùng thuận tiện, sẽ tối giản phần nào chi phí và thời gian cho cư dân trong việc phải sử dụng các dịch vụ ở xa.

  1. Dễ dàng tiếp cận tiện ích khu vực

Ngoài ra, với lợi thế vị trí đắc địa hiếm có, từ Phúc Long Garden cư dân dễ dàng di chuyển đến các tiện ích liền kề như:

- Cách Bệnh viện Đa khoa Bến Lức 1km

- TT Hành chính Bến Lức 1km

- Trường học các cấp bán kính 1,5km

- Chợ truyền thống Bến Lức 10p đi xe

- KCN Phúc Long bán kính 2km

Từ các yếu tố trên giúp dự án Phúc Long Garden trở thành tâm điểm của dư luận và được đánh giá về tiềm năng sinh lợi trong tương lai rất cao. Đặc biệt, trong thời gian ngắn khi mà giao thông được đồng bộ hoàn toàn thì giá đất tại khu vực này sẽ không ngừng gia tăng.

HOTLINE PHÒNG DỰ ÁN 0938.60.56.57

Hình ảnh trục đường dự án Phúc Long Garden