Những lưu ý khi tìm mua căn hộ chung cư

18:14 07/11/2017

Là điều kiện hàng đầu khi bạn có ý định muốn mua chung cư. Bạn hãy xem xét cẩn trọng các thông tin về nhà thầu, chủ đầu tư BĐS từ các thông tin như: năng lực, thông tin doanh nghiệp, độ khả thi của các dự án…

Thông tin của chủ đầu tư bất động sản


Hình ảnh
Khảo sát không gian sống trước khi ra quyết định mua căn hộ

Căn hộ sống phải là nơi có phong thủy tốt, có sông có nước (có thể là nhân tạo), hiện nay các nhà đầu tư đã tạo nên những tổ hợp chung cư căn hộ như vậy như.

Cơ sở hạ tầng và môi trường thiên nhiên

Nơi bạn chọn là nơi sẽ dành cả nhiều năm trong cuộc đời để sống, do đó hạ tầng và môi trường sống cần tìm hiểu kĩ càng, tránh nơi có môi trường quá ô nhiễm, ồn ào, mật độ dân cư đông đúc sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. vậy nên, đừng quá ham rẻ mà lựa chọn chung cư không phù hợp, thiếu tiện nghi tối thiểu hay dự án có mật độ dân quá cao, kề bên kênh rạch ô nhiễm.

Hình ảnh
Môi trường trong lành mang lại chất lượng cuộc sống tốt cho gia đình

Phải lựa chọn như thế nào?

Ngoài việc tìm hiểu qua mạng các dự án căn hộ ( VD như dự án can ho masteri an phu), bạn hãy trực tiếp khảo sát và xem kĩ càng tận nơi từng nguyên liệu để xây nhà, các hệ thống an ninh, báo cháy..v.v.
Còn rất nhiều điều khác nữa mà bạn cần để tâm khi muốn chọn một căn hộ phù hợp với gia đình. Tuy nhiên, những chia sẻ ở trên vẫn là tối thiểu để bạn cân nhắc ưu tiên khi chọn mua căn hộ.