Sắp ra mắt dự án khu đô thị An Nhiên Garden

04:53 21/04/2017

Trong tháng 4, Thắng Lợi Group sẽ giới thiệu dự án khu đô thị văn hóa, thương mại, sinh thái An Nhiên Garden tại TP Tân An. 

An Nhiên Garden nằm ngay trung tâm thành phố, kết nối trực tiếp quốc lộ 1A, quốc lộ 62. Trong nội khu dự án có nhiều tiện ích mang đậm âm hưởng và bản sắc dân tộc như Vườn Tao ngộ, Chợ nổi Hương quê, Vườn rau Trà Quế, Hội ngộ Quán…

Với vị trí đắc địa, dự án hưởng lợi từ hạ tầng giao thông toàn diện của TP Tân An. Theo quy hoạch, thành phố sẽ trở thành đô thị hạt nhân, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh Long An. Không gian đô thị của thành phố ngày càng được mở rộng, đầu tư hoàn chỉnh và đảm bảo tính kết nối liên hoàn.

Bên cạnh đó, Tân An còn dễ dàng kết nối với các vùng phụ cận trong khu vực khi nằm ngay trên trục phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thành phố còn là cầu nối giữa TP HCM và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long cũng như cả nước thông qua quốc lộ 1A, quốc lộ 62 và cao tốc TP HCM - Trung Lương. Hai nhánh sông chính là Bảo Định và Vàm Cỏ Tây cũng được khai thác tốt, bước đầu tạo trục cảnh quan đặc trưng cho vùng sông nước.

sap-ra-mat-du-an-khu-do-thi-an-nhien-garden

Thành phố Tân An ngày càng phát triển hiện đại.

Ngoài ra, đường vành đai Tân An khi đưa vào sử dụng sẽ góp phần chuyển hướng lưu thông vận tải ra các vùng ven ngoại thành. Tuyến đường này cũng tạo nên trục giao thông liên hoàn xuyên suốt, nối liền giữa các xã, phường; đồng thời, tạo nên hệ thống giao thông thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy thương mại, dịch vụ phát triển. Vành đai Tân An còn là cơ sở quan trọng giúp chính quyền thành phố quản lý tốt cảnh quan, kiến trúc, quy hoạch xây dựng, tạo ra quỹ đất để chỉnh trang và mở rộng nội thành.

Bên cạnh vị trí đắc địa, khu vực Tân An còn thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ hạ tầng hiện đại. Nhiều công trình đang được đầu tư xây mới như  Bệnh viện Sản Nhi, Trường THPT Chuyên Long An, Nhà Thiếu nhi Long An, Công viên tượng đài Long An, Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh, công viên thành phố 10 ha, Trung tâm Văn hóa - thể thao thành phố, cụm tượng đài Long An, cầu Nguyễn Huệ….

Những công trình này được đưa vào khai thác sử dụng sẽ góp phần nâng cao đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho người dân, tạo nét kiến trúc đặc sắc cho đô thị. Mảng xanh đô thị, không gian sinh hoạt công cộng được quan tâm, các mô hình kiến trúc xanh, kiến trúc thân thiện với môi trường ngày càng được nhân rộng.

sap-ra-mat-du-an-khu-do-thi-an-nhien-garden-1

Sơ đồ định hướng phát triển không gian đô thị TP Tân An đến năm 2030.

Theo định hướng, TP Tân An lấy thương mại, dịch vụ làm trọng tâm. Trong đó, thành phố tập trung phát triển mạnh các loại hình hoạt động thương mại trên địa bàn. Việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế phát triển đúng hướng, lấy ngành thương mại - dịch vụ là "mũi nhọn" đã đưa tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm của thành phố trên 14,6% mỗi năm, thu nhập bình quân đầu người tăng liên tục.

"Hạ tầng hoàn thiện, cơ sở vật chất đồng bộ của TP Tân An là đòn bẩy giúp bất động sản khu vực này phát triển, gia tăng giá trị cho các dự án trong khu vực cũng như An Nhiên Garden", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Huệ Chi