Thông tin về dự án Masteri An Phú quận 2

04:14 14/11/2017

Thông tin về dự án Masteri An Phú quận 2

Nằm ngay khu vực trung tâm với 4 mặt view là sông sông và view toàn thành phố Sài Gòn. Đây được đánh giá là sở hữu Vị Trí đắc giá nhất trong chuỗi các dự án khu đô thị an phú an khánh quận 2 nằm trung tâm thành phố Sài Gòn, Dự án Chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền Masteri chính thức được mở bán từ tháng 7 năm 2017.

Vị trí thuận lợi và đất vàng

Nằm ngay khu vự trung tâm với 4 mặt view là sông sông và view toàn thành phố Sài Gòn. Đây được đánh giá là sở hữu Vị Trí đắc giá nhất trong chuỗi các dự án khu đô thị an phú an khánh quận 2 nằm trung tâm thành phố Sài Gòn, Dự án Chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền Masteri chính thức được mở bán từ tháng 7 năm 2017.

Đây được gọi là một vị trí vàng nằm ngay khu trung tâm, cho nên thực sự mang đến những lợi ích nhờ vị trí thuận lợi :từ đây đến các khu vực xung quanh, sát bên quận 1 trung tâm, di chuyển đến các quận 11, quận 10, quận 7, quận 5, quận 2 rất dễ dàng và thuận tiện.


Vị trí ngay trung tâm thành phố - quá thuận lơi

Thảo Điền – chủ đầu tư đáng tin cậy

Dự án hạng sang căn hộ chung cư thảo điềnMasteri  đáp ứng đầy đủ tất cả các tiện nghi dành cho cư dân tại đây với phong cách sống thiết thực cao cấp tiện nghi: Công viên xanh bao quanh căn hộ, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, Phòng tập thể hình thể thao Gym-spa-coffee, Khu vui chơi giải trí, khu BBQ, khu y tế

Đây là dự án cao cấp hạng sang với vị trí địa lý thu hút giới thượng lưu và dân tài chính: 132 Bến Vân Đồn, Quận 2 Sài gòn. Nằm ngay đại lộ Võ Văn Kiệt, nơi được “đại gia” bất động sản, nhà đàu tư để mắt Chạy Tới. Từ đây chỉ cách trung tâm quận 1 một con sông, có thể phóng tầm mắt về trung tâm thành phố một cách rõ ràng.

[​IMG]

Được ngân hàng hỗ trợ về lãi suất, thời điểm này quá thuận lơi

Hầu như tất cả khách hàng đều biết thời gian cách 2 năm trước Thảo Điền đã ra mắt thương hiệu Masteri với phân khúc căn hộ cao cấp tại Thảo Điền, khách hàng mua, sở hữu Masteri Thảo Điền lúc đó gần như 100% đều có lời.

Việc ban can ho quan 2 có tính đảm bảo cao cho khách hàng khi Techcombank quản lý tín dụng và cam kết chi trả toàn bộ tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan nếu chủ đầu tư không bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Giới chuyên gia nhận định, mô hình liên kết này hoàn toàn gây bất ngờ cho người mua cũng như giới kinh doanh địa ốc bởi đây là lần đầu tiên, người mua nhà có thể an tâm tuyệt đối với khoản đầu tư của mình. Bênh cạnh được tư vẫn miễn phí thiết kế nhà đẹp từ những đơn vị thi công về xây dựng. Gói tín dụng hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng  mua Masteri Thảo Điền với lãi suất 8,99 %/năm cố định trong 3 năm, cùng nhiều ưu đãi linh hoạt khác.