Không gian sống tại căn hộ Stown Tham Lương

02:40 22/04/2018

Tọa lạc ở quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh, không gian sống tại căn hộ Stown Tham Lương mang đến cho những cư dân một mái ấm hạnh phúc và thuận lợi trong việc di chuyển đến những vị trí xung quanh.

Tọa lạc ở quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh, không gian sống tại căn hộ Stown Tham Lương mang đến cho những cư dân một mái ấm hạnh phúc và thuận lợi trong việc di chuyển đến những vị trí xung quanh.

Dự Án Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 có tổng diện tích là 23.000m2 trong đó mật độ xây dựng đã chiếm đến 40% với 3 block đơn giản, cung cấp đến 1000 căn hộ cho dân cư trong tương lai.

can-ho-stown-tham-luong 01

 Vị trí căn hộ Stown Tham Lương

Căn hộ Stown Tham Lương tọa lạc tại đường Dương Thị Giang, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, cách metro số 2 Bến Thành – Tham Lương 300m. Từ dự án, cư dân thuận tiện di chuyển về Tân Bình, Tân Phú và trung tâm thành phố qua cầu Tham Lương, đường Tân Thới Nhất, Trường Chinh…

Mặt tiền nằm trên vị trí vàng của khu vực cửa ngõ Tây Bắc của Hồ Chí Minh với mạng lưới giao thông cực kỳ thuận lợi cũng đặc biệt ưu ái cho những người đang có ý định sinh sống tại Quận 12, trong khi đó 12 ít dự án mà Stown gần trung tâm hơn, giá rẻ hơn.

can-ho-stown-tham-luong 02

 Không gian sống của căn hộ Stown Tham Lương

Thiết kế không gian của căn hộ

Chung Cư Stown Tham Lương mang đến một không gian rất thoáng mát cho mọi gia đình hiện nay, cũng như mang lại tính thanh khoản cao giúp cho các nhà đầu tư luôn tin cậy và có thể sử dụng một số lượng lớn.

Những block nhà được xây trên diện tích sàn tầng hầm có độ rộng 5.659,9 m2 mang đến một khối đế vững chắc, rộng rãi thuận lợi để trang bị các kỹ thuật vận hành nhà, cung cấp tối ưu các chỗ để xe tốt nhất.

can-ho-stown-tham-luong 03

 Tiện ích của căn hộ Stown Tham Lương

Phần diện tích hướng lên của chung cư Stown Tham Lương từ tầng 2 đến tấng 15 của tòa nhà. Một không gian an toàn, mỗi căn hộ có các nội thất hiện đai, mang đến sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình trẻ từ 4 đến 6 thành viên với diện tích từ 50m2 đến 70m2.

Ngoài ra, dự án căn hộ Stown Tham Lương có các tiện ích như hệ thống trung tâm thương mại, hồ bơi đa năng, khu vui chơi cho trẻ em, hệ thống chăm sóc sức khỏe cho toàn cư dân cùng những nhu cầu tiện ích khác.

can-ho-stown-tham-luong 04

Với thiết kế vô cùng cao cấp trong giá cả tầm trung, chắc chắn đây là lựa chọn lý tưởng cho cho người dân Quận 12 nhưng không đủ điều kiện tài chính để mua căn hộ. Nếu bạn có những thắc mắc nào về căn hộ Stown Tham Lương hãy truy cập vào trang website: http://canhosinhloitphcm.com/san-pham/stown-tham-luong-quan-12-47.html

hoặc hotline PKD : 0902 676 929 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất