Kinh nghiệm bán nhà quận Hoàng Mai hút khách

14:52 31/05/2018

Quý khách hàng hiện đang quan tâm đến các thông tin mua bán nhà Hoàng Mai.

Quý khách hàng hiện đang quan tâm đến các thông tin mua bán nhà Hoàng Mai. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có cái nhìn chính xác hơn về vấn đề này.

Quận Hoàng Mai chính là một vùng đất nằm ngay ở phía Đông Nam của thành phố Hà Nội. Phía Bắc của quận Hoàng Mai giáp với quận Hai Bà Trưng; phía Tây giáp huyện Thanh Trì và quận Thanh Xuân; phía Đông giáp Sông Hồng nhìn sang huyện Gia Lâm; phía Nam giáp huyện Thanh Trì.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm bán nhà quận hoàng mai

Trong những năm qua, thì chúng ta có thể thấy được rằng khu vực quận Hoàng Mai hiện đã vươn lên, khu vực này được đầu tư phát triển khá toàn diện về nhiều mặt, trong đó tình hình kinh tế luôn tăng trưởng cao.

Trên địa của khu vực bàn quận hiện có đến 28 trường thuộc khối trường mầm non, với 17 trường thuộc khối trường tiểu học, có 16 trường thuộc khối trường Trung học cơ sở ( trong đó có tới 13 trường đã đạt chuẩn Quốc gia như là Trường Mầm non Thực hành Linh Đàm, Trường Mầm non Yên Sở, …). Bên cạnh đó hệ thống các trường dạy nghề của quận cũng đã và đang vô cùng phát triển, góp phần đào tạo nguồn nhân lực mới cho quận và thành phố.

Hệ thống tiện ích khi sinh sống tại quận Hoàng Mai

Cơ cấu kinh tế của khu vực quận Hoàng Mai chuyển dịch đúng hướng, thúc đẩy tỉ trọng công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, thúc đẩy ngành nghề thương mại – dịch vụ. Trên địa bàn quận Hoàng Mai hiện nay có khoảng hơn 4.562 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh, có đến 31 doanh nghiệp nhà nước; trong đó có đến 4.151 doanh nghiệp ngoài nhà nước, có đến 16 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và một số các loại hình doanh nghiệp khác. Nếu như quý khách hàng mua nhà sinh sống trong khu vực này sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong sinh hoạt, dịch vụ, cơ sở hạ tầng.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm bán nhà quận hoàng mai

Những loại hình nhà ở tại khu vực quận Hoàng Mai

Nếu bạn cần mua bán nhà đất quận Hoàng Mai thì việc tiếp theo mà bạn nên làm đó chính là hãy xem xét thật kỹ các loại hình nhà ở có thể tìm kiếm một ngôi nhà phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính. 

Tham khảo một số loại hình nhà ở:

- Các dự án chung cư cao cấp tại quận Hoàng Mai: Chung Cư Thông Tấn Xã Việt Nam, Chung cư The One Residence, Chung cư Helios Tower – 75 Tam Trinh, Chung cư Pháp Vân, Chung cư Sky Garden, Chung cư Kim Văn Kim Lũ – Golden Silk, Chung cư Rainbow Linh Đàm.

Quận Hoàng Mai: Quận Hoàng Mai được nhận xét đây chính là một đầu mối giao thông quan trọng của cả thành phố Hà Nội, nơi đây với ga Giáp Bát và bến xe ô tô phía Nam. Bên cạnh đó, giao thông đường sông trên địa bàn của quận cũng vô cùng thuận lợi bởi vì sông Hồng nối mạch giao thông giữa quận Hoàng Mai với các tỉnh phía Bắc, nối với phía Tây và phía Nam; có các đường giao thông quan trọng đi qua quốc lộ 1A, 1B, đường vành đai 3, cầu Thanh Trì…

Trước khi mua bán nhà quận Hoàng Mai, mua bán nhà Hai Bà Trưng,...hay bất kỳ nơi đâu thì bạn cũng hãy tham khảo các thông tin mà chúng tôi đã đưa ra trên đây để có thêm kinh nghiệm cho mình.