Những dự án lân cận quận 2 và 4 bạn đã biết?

06:31 12/12/2017

Những dự án lân cận quận 2 và 4 bạn đã biết?

Ngày nay, những bạn trẻ của chúng ta rất thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Ắt hẵng bạn cũng nghe nói đến câu An Cư Lạc Nghiệp rồi phải không? Câu đó quả thật không sai, khi bạn đã có sự nghiệp ổn định rồi thì cũng nên nghĩ đến mua căn hộ quận 2 cho bản thân mình.

Sắp tới chúng tôi sẽ chính thức mở bán căn hộ masteri thảo điền quận 2, với những block trước, với những kinh nghiệm, tiêu chí của chúng tôi với sự quan tâm và hài lòng của những dân cư nơi đây, CĐT sẽ mở bán thêm Block để chào đón nhiều hơn nữa những dân cư tại can ho chung cu quan 2.

Chính vì thế nên Chủ Đầu Tư sẽ giới thiệu đến mọi người can ho quan 2, nằm ngay trục đường chính của TPHCM, là tuyến đường trọng điểm thuận tiện cho việc đi lại các quận trung tâm tahnhf phố.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, cho đến nay hơn 90% trên tổng số căn hộ dự án đưa ra thị trường đã có người đặt mua căn hộ quận 2. Hiện tòa T1 đã được xây cao tới tầng 9, tòa T2 thi công tầng 8, tòa T4 đến tầng 11 và cao nhất là tầng 15 của tòa T3. Khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền (Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư) thuộc phạm vi dự án cũng đang được xây dựng và dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ cuối năm nay.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được sỡ hữu căn hộ chung cư quận 2 tốt nhất với nhu cầu của bạn

Nếu căn hộ Masteri Thảo Điền đang được xếp vào các dự án hàng đầu hiện nay trong khu vực căn hộ Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, thì căn hộ Duplex tại đây là một trong những lựa chọn đẳng cấp nhất trong dự án với không gian sống phong phú và đa tiện ích. 

Mỗi căn hộ chung cư thảo điền có một khu vườn riêng được ngăn bằng hàng rào cảnh quan, đảm bảo sự yên tĩnh và an toàn cho những gia chủ giàu có. Ngay ngoài ngưỡng cửa là sân vườn chung của cả khu, hồ bơi, đường đi dạo, khu thể thao ngoài trời. Ban công rộng rãi tại tầng trên dành cho những phút giây ngắm cảnh và thư giãn, mở ra không gian chan hòa ánh sáng và không khí tự nhiên.

Căn hộ Duplex nằm ở hai tầng khối đến 3 và 4 của các tòa nhà, với diện tích từ 108 m2 đến174 m2 có 3 phòng ngủ, quận 2 cũng là khu vực tập hợp những dự án căn hộ cao cấp trong tphcm