Dự án căn hộ THE GOLD VIEW với quang cảnh tuyệt vời về đêm

08:59 04/10/2018

Dự án căn hộ THE GOLD VIEW với quang cảnh tuyệt vời về đêm

Về đêm, cảnh vật xung quanh dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW trở thành lung linh huyền ảo như một màn tả nghệ thuật ánh sáng đường phố. Dự án được bao quanh bởi sông Bến Nghé trãi dài uốn lượn và công viên dọc bờ sông. Đặc biệt, ngay chân cầu Mống, vào những dịp lễ tết thường có nhiều màn biểu diễn nghệ thuật dưới nước tạo nên một không khí vui tươi và phấn khởi cho cư dân đến xem.

Dự án căn hộ The Gold View Block A tại đây cao đến 33 tầng với tầng mái được thiết kế như một khu vực dành riêng cho việc giải trí nghỉ ngơi. Nơi đây, là một nơi thuận lợi nhất cho khách hàng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành thị về đêm với những quan cảnh rực rỡ ánh đèn.

Với những quan cảnh như thế này, dự án cuốn hút được nhiều lượt khách hàng để ý và đến nghiên cứu về dự án. Các khách hàng đặc biệt bị lôi cuốn bởi không gian sống ngay tại trọng điểm nhưng lại giữ được sự tĩnh lặng và trong lành như những khu thành phố cách xa trọng điểm tỉnh thành. Đây thực thụ là một điểm mạnh mà chỉ có một nhiều lần dự án là sở hữu được như dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW.

Các điểm tham quan lôi cuốn khách hàng xung quanh TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW ngay tại trọng điểm thành thị, nơi mà dự kiến sẽ được quy hoạch thành khu tham quan và bến du thuyền. Đây là một thế mạnh nữa của dự án mà xung quanh không có dự án nào có thể so sánh được.