Nhà đầu tư có cơ hội lớn với dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW quận 4

08:42 27/09/2018

Nhà đầu tư có cơ hội lớn với dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW quận 4

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW đang mang tới cho thị trường nhiều thời cơ đầu tư tiềm năng mới với những sản phẩm mang giá trị gia nâng cao. Dự án được thiết kế theo trường phái tiên tiến để nhân viên cuộc sống tiên tiến nhất tại khu vực trọng điểm thành thị.

Đến với dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW trong năm 2015, khách hàng có thêm nhiều chọn lựa cho các mô hình mới. Dự án như một khu phức hợp với các sản phẩm thương nghiệp được bố trí trong các tầng khối đế của dự án.

Dự án bao gồm 3 tầng thương nghiệp và 3 tầng văn phòng với khối đế bao gồm 6 tầng nối kết 2 Blocks của dự án. Để chắc chắn được việc đi lại tại dự án, chủ đầu tư đã đầu tư 5 tầng hầm tại dự án với diện tích bao phủ khuôn viên nên sẽ đáp tương ứng được lượng đi lại tại dự án khi đưa vào dùng.

Khách hàng đầu tư vào dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW q 4 sẽ được hưởng thụ những lợi thế tại dự án này với tiềm năng giá trị gia tăng khá cao.

Với nhiều sản phẩm trong cùng một khu phức hợp hạng sang, dự án sẽ lôi cuốn được nhiều khách hàng trong khu vực với những sản phẩm hạng sang ngay tại trọng điểm thương nghiệp.

Dự Án Căn Hộ TNR THE GOLDVIEW Mở Cửa Căn Hộ Mẫu

Khách hàng đến tham quan dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW sẽ được cảm nhận nét đẹp của khu căn hộ mẫu của dự án này. Với nhiều kiểu thiết kế khác nhau, khách hàng sẽ chọn lựa được cho mình những thiết kế hài lòng ý nhất.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, xem căn hộ Mẫu và tham khảo thông tin cho thuê căn hộ TNR THE GOLDVIEW vui lòng xem thêm tại: https://muonnha.com.vn/cho-thue-can-ho-tai-du-an-the-gold-view.htm