Đệm cao su Lotus cao cấp

11:21 22/08/2019

Với chất liệu 100% cao su thiên nhiên thân thiện tuyệt đối ới sức khỏe của người dùng, đệm cao su thiên nhiên Lotus chính là giải pháp hoàn hảo để nâng đỡ cơ thể của chúng ta trong khi ngủ một cách trọn vẹn nhất ở mọi tư thế khác nhau.

Đệm cao su Lotus

Chất liệu cao cấp

Với chất liệu 100% cao su tự nhiên gần gũi tuyệt đối ới sức khỏe của người sử dụng, đệm cao su thiên nhiên Lotus chính là biện pháp lý tưởng để nâng đỡ thân thể của chúng ta khi mà ngủ một cách trọn vẹn nhất ở mọi tư thế khác nhau.

Với thiết kế đặc biệt đệm giúp nâng đỡ các đường cong sinh lý của cơ thể một phương pháp tuyệt vời nhất để cột sống của chúng ta luôn ở vị trí đúng chuẩn, các bệnh đau lưng, xương khớp không có thời cơ xảy đến nữa.

chẳng những vậy, Lotus còn không ngừng nghiên cứu và áp dụng các khoa học mới nhất của mình vào mẫu đệm cao su của mình nhằm hạn chế tối đa các sức ép lên cơ thể của người nằm.

So với những dòng đệm thông thường thì khả năng phân tán lực đồng đều của đệm cao su Lotus Royal Nodic không có đối thủ nào sánh bằng.

Trên bề mặt của đệm cao su tự nhiên Lotus còn có hệ thống những điểm trâm bóp được phân bố đồng đều và được sắp đặt một cách có hệ thống giúp mọi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều duy trì được ở hiện trạng cân bằng nhất.

Sự êm ái và dễ chịu lý tưởng nhất tới từ mẫu đệm cao su tự nhiên Lotus đem đến cho chúng ta những cảm nhận êm ái lý tưởng nhất trong từng giấc ngủ.

Sự đàn hồi tuyệt đối từ chất liệu cao su thiên nhiên giúp cho bạn an tâm xoay chuyển các tư thế khác nhau khi ngủ mà không cần lo lắng việc tác động tới người kề bên.

đệm cao su lotus

Bảo vệ sức khỏe

Điểm sáng giá nhất trên mẫu đệm này chính là chất liệu cao su tự nhiên được sử dụng 100% được xử lý chu đáo và không cất bất kỳ một dòng tạp chất nào gây hại cho sức khỏe của mọi người nên chúng ta có thể hoàn toàn an tâm mỗi khi nằm ngủ mà không lo sợ các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến cơ thể bạn.

Đặc biệt trong chiếc đệm này còn có hệ thống Errgonomic Air Circulation System thông thoáng đem lại sự thoáng khí vượt bậc cho sản phẩm.

Với hơn 100 lỗ thông khí phân bố trên khắp bề mặt đệm đảm bảo cho những luồng không khí được tuần hoàn một cách tốt nhất nên những định kiến về mẫu đệm cao su bí bách khó chịu lúc nằm ngủ không còn tồn tại mà thay vào đấy là các giấc ngủ luôn luôn thoải mái và trọn vẹn nhất.

Nằm ngủ trên chiếc đệm cao su thiên nhiên Lotus còn là biện pháp dưỡng da lý tưởng nhất cho bạn mỗi khi nằm ngủ nên chúng ta có thể hoàn toàn an tâm vì hợp chất Aloe Vera được tích hợp trong vỏ đệm giúp dưỡng da cho bạn ngay cả trong khi ngủ.

thiết kế đẹp mắt và sang trọng

Không tương tự các mẫu đệm cao su nhàm chán thông thường, đệm cao su tự nhiên Royal Nodic sở hữu vẻ ngoài vô cùng sang trọng và bắt mắt đem đến cho không gian phòng ngủ của bạn sự sang trọng và tiện nghi hàng đầu, phát huy đẳng cấp tinh tế trong không gian phòng ngủ của mỗi chúng ta.

Mang trên mình toàn bộ những tinh thần thiết kế hiện đại, phần áo bọc đệm được chần gòn tinh tế và sử dụng chất liệu nhung sang trọng nên chắc kiên cố sẽ đem đến không gian phòng ngủ sang trọng và cực kỳ ấn tượng nhất.

Sở hữu cái đệm cao su tự nhiên này trong phòng ngủ, căn phòng của bạn sẽ bừng sáng và trở nên hết sức đẹp mắt.

Xem thêm: