Hai dòng đệm cao su Kim Cương nổi bật

06:17 30/07/2019

Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương và đệm cao su tổng hợp Kim Cương là 2 dòng sản phẩm chính của nhà sản xuất chăn ga gối đệm Kim Cương. Hãy cùng tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Đệm cao su Kim Cương được người tiêu dùng biết đến với hai dòng đệm là đệm cao su tự nhiên và đệm cao su tổng hợp. Tuy một số đặc tính vật lý khá giống nhau nhưng mỗi loại đệm đều có ưu nhược điểm riêng của mình.

bài viết này chúng tôi sẽ phân phối những thông tin bổ ích giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 dòng đệm này nhé!

Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương

Với thành phần 100% là cao su tự nhiên choãi bọt, không pha lẫn với bất kỳ phụ gia nào, chính bởi vậy đệm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và làn da của người dùng. Hơn nữa, nhờ quy trình khử mùi tiên tiến nên lúc sử dụng đệm không gây ra mùi hôi khó chịu, tác động đến sức khỏe và làn da của người dùng. Mặt khác, sản phẩm sau khi hết hạn tuổi thọ có thể bị phân hủy một cách thiên nhiên, gần gũi với môi trường. Đây là ưa điểm nổi bật mà đệm cao su tổng hợp không thể có được.

Nhờ đặc tính đàn hồi tự nhiên của cao su nên đệm này hơi chắc, mịn nguyên khối, không xảy ra tình trạng chảy nhựa hay xẹp lún hay biến giạng trong suốt thời gian dài sử dụng.

So với đệm cao su tổng hợp thì nó có độ bền vượt trội hơn hẳn, độ đàn hồi giúp nâng đỡ mọi di chuyển của cơ thể một phương pháp tự nhiên, đem lại sự thả phanh, dễ chịu cho người dùng ở mọi tư thế.

Xem thêm:

Đặc biệt, bề mặt đệm với cấu trúc bọt hở giúp không khí lưu thông tốt hơn, không gây tình trạng hầm nóng hay bí bách khó chịu khi nằm.

ngoài ra, điểm trừ của đệm cao su thiên nhiên là mức giá cao, không bền như nệm cao su nhân tạo do đặc tính hóa học dễ bị ăn mòn.

tuy nhiên, trên thị trường ngày nay đã xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất đệm Kim Cương hàng nhái với giá thành rẻ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Chính vì thế, bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn mua đệm tại những đại lý, nhà cung cấp chính hãng.

Đệm cao su tổng hợp Kim Cương

Đệm cao su tổng hợp Kim Cương được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại, thành phần là các hợp chất hóa học với đặc tính kháng khuẩn, dai sức, độ đàn hồi tốt.

Cấu trúc bề mặt của đệm hơi êm ái, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người nằm, vừa không xẹp lún, vừa tiết kiệm được chi phí hơn hẳn so với đệm cao su thiên nhiên.

Đối với đệm cao su thiên nhiên, lúc bị ánh sáng mặt trời hay nhiệt độ ảnh hưởng làm cho đệm bị bào mòn thì đệm cao su nhân tạo hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm ấy.

tuy nhiên về độ an toàn thì dòng đệm này không đạt điểm tuyệt đối như đệm cao su tự nhiên.

ngoài ra, đệm hơi mềm so với những người mắc những bệnh về gai cột sống. Vì vậy, đệm cao su tổng hợp Kim Cương không phải là một lựa chọn lý tưởng cho những bệnh nhân gặp các vấn đề về xương khớp, thoái hóa.