Lý do đệm lò xo túi Everon được ưa chuộng

06:35 18/07/2019

Những chiếc đệm lò xo túi Everon thường được thiết kế với khả năng nâng đỡ và cải thiện từng vùng trên cơ thể của tất cả chúng ta mỗi khi nằm ngủ.

Sự xuất hiện của những chiếc đệm lò xo túi của thương hiệu đệm Everon hiện nay đã mang đến cho người sử dụng chất lượng giấc ngủ tốt hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu những ưu điểm của đệm lò xo túi Everon nhé!

1. Đệm lò xo túi là gì?

Đệm lò xo túi độc lập – là dòng sản phẩm đệm cao cấp có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với đệm lò xo liên kết thông thường, được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

Đệm lò xo túi là tấm đệm được cấu tạo bởi hệ thống lò xo bao bọc trong những chiếc túi bằng vải chắc chắn riêng biệt, những túi lò xo này được sắp xếp riêng biệt. Với cách sắp xếp này giúp nâng đỡ đều cơ thể, giảm những rung động, lắc chuyển, tạo cảm giác êm ái và thoải mái khi nằm.

2. Khả năng hỗ trợ và nâng đỡ cơ thể tuyệt vời

Những chiếc đệm lò xo túi Everon thường được thiết kế với khả năng nâng đỡ và cải thiện từng vùng trên cơ thể của tất cả chúng ta mỗi khi nằm ngủ. Sử dụng chiếc đệm này trong phòng ngủ hàng ngày các vùng trên cơ thể của bạn như cổ, mông, lưng và chân, đầu được nâng đỡ một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt không gây đau mỏi lưng mỗi khi thức dậy.

Xem thêm:

3. Đảm bảo không ảnh hưởng đến người bên cạnh

Ưu thế rõ nét nhất thể hiện trên những chiếc đệm chính là khắc phục được nhược điểm gây ra tiếng ồn trên những dòng đệm lò xo truyền thống trước đây. Mỗi con lò xo đều được bọc trong những chiếc túi riêng biệt và hoạt động độc lập nên không gây ra bất kỳ tiếng động nào trong khi nằm ngủ. Bạn có thể an tâm chuyển động hay thay đổi nhiều tư thế ngủ khác nhau mà người bên cạnh vẫn không bị làm phiền và an tâm say giấc.

4. Đệm lò xo túi Everon có độ bền vượt trội

Cũng nhờ thiết kế này mà lực ma sát giữa các con lò xo được giảm thiểu tói đa đồng nghĩa với việc tuổi thọ của đệm được tăng lên đáng kể. Chính vì thế mà tuổi thọ của những chiếc đệm lò xo túi Everon cũng luôn vượt trội hơn so với dòng đệm lò xo liên kết.

Đa số những chiếc đệm lò xo túi đều được đầu tư kỹ lưỡng bằng việc sử dụng những chất liệu cao cấp như gấm, Tencel kết hợp với nhiều lớp tiện ích phía dưới bè mặt vừa giúp kéo dài tuổi thọ lại tối ưu hóa sự êm ái vượt trội mang đến những cảm nhận tuyệt vời cho giấc ngủ của tất cả chúng ta.

5. Đệm lò xo túi Everon có thiết kế tinh tế, sang trọng

Không giống như những chiếc đệm thông thường, thế hệ đệm lò xo túi đã được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế mang đến diện mạo hoàn toàn mới tạo nên không gian sang trọng cho tất cả các căn phòng ngủ.

Bề mặt đệm sang trọng với lớp vải dệt mềm mại, hút ẩm tốt tạo cảm giác thoải mái, phù hợp với mọi thiết kế nội thất trong không gian phòng ngủ.

Lựa chọn đệm lò xo túi Everon cho giấc ngủ chính là bí quyết tuyệt vời để bạn sống vui, sống khỏe mỗi ngày.

Nguồn: https://everon365.com/uu-diem-cua-dem-lo-xo-tui-everon/