Bật mí bí quyết chọn màu rèm cửa cho gia chủ mệnh Mộc

06:56 25/08/2017

Yếu tố màu sắc của rèm cửa rất quan trọng cho việc phát triển mọi thứ trong cuộc sống của người mệnh Mộc. Chọn lựa màu hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp cho bạn mang may mắn, tài lộc và phong thuỷ về cho gia đình mình.

Màu sắc là vấn đề tiên quyết tạo nên vẻ đẹp chính cho rèm cửa nhà bạn. Không những vậy, chọn lựa màu sắc nào cho hợp lý, phù hợp với vận mệnh lại là điều mà nhiều gia chủ quan tâm hơn hẳn. Chọn màu rèm cửa theo đúng mệnh Mộc cùng sở thích, tiêu chí hợp nội thất lại là điều vô cùng quan tâm.

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì việc chọn lựa gam màu sao cho hợp với mệnh mộc là điều quan trọng nhất. Theo đó, màu xanh rêu là một ví dụ điển hình nhất cho sự phù hợp đấy. 

Gia chủ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, hoà nhịp cùng thiên nhiên và thư giãn khi kết hợp màu xanh rêu này với rèm cửa của chính bạn.

Bên cạnh màu xanh rêu, bạn cũng nên chọn lựa màu nâu gỗ cho chính gia chủ mệnh Mộc. Chính màu nâu gỗ này sẽ tạo nên tiền tài, danh vọng và tài lộc cho chính gia chủ nhà bạn tốt nhất.

Một khi có sự kết hợp giữa màu xanh rêu và màu nâu gỗ thì may mắn cho mệnh mộc cũng hoàn toàn tốt. Xu hướng chọn lựa màu này sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt đẹp dành cho không gian sống của gia chủ mệnh Mộc. Nhưng đối với phòng ngủ của trẻ nhỏ thì bạn không nên dùng màu có sự kết hợp giữa nâu và xanh rêu bởi sẽ khiến bé khó ngủ.

Nếu như mệnh Hoả không hợp với màu đen thì những người mệnh Thuỷ và mệnh Mộc lại rất phù hợp với màu này. Chính màu đen lại là màu mang tới cho con người mệnh mộc sự thịnh vượng, may mắn, hạnh phúc và tràn đầy vượng khí.

Không những thế, việc chọn lựa màu đen cho căn phòng sẽ tạo nên cho phòng khách nhà bạn có sự thẩm mĩ cao, quyến rũ, hạnh phúc, và cực kì cuốn hút nếu biết kết hợp với các phụ kiện trang trí rèm cửa khác.

Bên cạnh màu sắc, muốn gia tăng tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc thì bạn cũng nên chú ý mạnh tới chất liệu làm nên rèm cửa. Mỗi một loại rèm cửa có những chất liệu riêng, phù hợp với từng không gian, từng thiết kế sống.

Với gia chủ mệnh mộc thì nên chọn những chất liệu làm từ thiên nhiên như: http://sieuthiremmy.com/sp/rem-go/, rèm giấy, rèm vải,… sẽ giúp cho cuộc sống thêm phần hạnh phúc. Không chỉ dừng lại ở đó, hoạ tiết của rèm cửa cũng nên quá hoa lá, uốn lượn, giúp cho cuộc sống thêm phần hạnh phúc, thẩm mĩ cao hơn.

Chọn lựa rèm cửa cho người mệnh Mộc vô cùng đơn giản, giúp cho hạnh phúc gia đình mình thêm phần phù hợp, phong thuỷ cực tốt với mọi thứ xung quanh mình.

Hi vọng gia chủ mệnh Mộc sẽ biết chọn lựa và phối kết hợp màu sắc rèm cửa để có được không gian sống tràn đầy hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và cuộc sống viên mãn hẳn.