Xem tử vi tháng 7,8,9 năm 2019 người tuổi Tuất

09:19 29/10/2018

Xem tử vi tháng 7,8,9 năm 2019 người tuổi Tuất

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 7,8,9 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Tuất. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 7,8,9 giữa năm của tuổi Tuất, bản mệnh tuổi Tuất theo có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tuất tháng 7/2019 âm lịch

Với mọi người, tháng 7 âm lịch được xem là tháng cô hồn, khiến cho công việc tuổi Tuất gặp nhiều áp lực. Những việc hợp tác làm ăn gặp khó khăn, một số dự án ứ đọng, trì trệ.
 
Boi bai hang ngay chia sẻ, mâu thuẫn giữa bản mệnh với đồng nghiệp hay cấp trên ngày càng lớn, khiến tinh thần làm việc lao dốc. Làm việc nên công tư phân minh thì mới đạt hiệu quả tốt.
 
Sức khỏe bình ổn, tiếp tục cân bằng trạng thái tâm lý, giữ tinh thần thoải mái thì một số triệu chứng khó chịu như đau đầu, mệt mỏi, ngủ không sâu giấc… sẽ nhanh biến mất. 

Tử vi tuổi Tuất tháng 8/2019 âm lịch

Xem tử vi tháng này, lâm tượng Tương Hại báo hiệu công việc tuy thực hiện có đầu có cuối nhưng trong quá trình cụ thể sẽ có kẻ xấu gây khó khăn, quấy rối, khiến bản mệnh mất nhiều thời giờ và sức lực để xử lý.
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan. Nếu có người vay mượn số tiền lớn, bạn nên cân nhắc khả năng hoàn trả. Thay vào đó, nếu có tiền rảnh rỗi mang ra đầu tư vẫn tốt hơn, có thể sinh lời nay mai. 
 
Người độc thân có thể phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó khiến bạn không ngừng cảm thấy buồn bực. Có thể là phải chia tay mối tình hiện tại vì bạn nhận thấy dấu hiệu dối trá, lừa gạt. 

Tử vi tuổi Tuất tháng 9/2019 âm lịch

Tử vi tuổi Tuất 2019, sang tháng Giáp Tuất theo lịch âm dương cũng là tháng bản mệnh, tuổi Tuất đương đầu Thái Tuế, công việc nhiều thăng trầm. Công sức bỏ ra nhiều nhưng mức thù lao thu về không tương xứng. 
 
Dù thế nào đi nữa, công việc vẫn cần làm hàng ngày, bản mệnh nên học cách quen với sự bất công trong cuộc sống này. Hãy chờ cơ hội việc làm tốt hơn đến với mình, nhưng trước đó, bạn cũng cần phải nỗ lực hết mình. 
 
Tài lộc gặp nhiều thăng trầm. Tuổi Tuất có xu hướng chuyển sang việc đầu tư hơn là tiết kiệm trong ngân hàng. Tuy vậy, với các hạng mục rủi ro cao, bản mệnh cần tính toán kỹ càng, tránh việc cứ thực hiện bừa để rồi gặp cảnh tiền mất tật mang.