Cảnh ‘Mút Chùn Chụt’ Đầy Ướt Át Của Dương Dương – Lưu Diệc Phi

11:28 03/07/2017

Đoạn trailer được nhá hàng trong họp báo của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” bản điện ảnh đã tiết lộ cảnh “Mút Chùn Chụt” vô cùng nồng nhiệt giữa Dương Dương và Lưu Diệc Phi.

Mùa hè năm nay, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là một trong những dự án điện ảnh xứ Trung được người hâm mộ chờ đợi và mong muốn được xem nhất. Vừa qua, nhà sản xuất Alibaba Pictures đã tổ chức buổi họp báo thứ hai với sự góp mặt của hai diễn viên chính là Dương Dương và Lưu Diệc Phi. Không chỉ có vậy, một trailer mới toanh của phim điện ảnh này cũng đã được giới thiệu đến người xem. Trong đó, cảnh được quan tâm nhất chính là phân đoạn “khóa môi” nồng nhiệt giữa Dạ Hoa (Dương Dương) và Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi).

Dựa theo khung cảnh được tiết lộ, khán giả và người hâm mộ đoán rằng, đây là cảnh dưới hồ nước vô cùng ấn tượng mà nhà sản xuất từng tiết lộ rất lâu trước đó. Ngoài ra, nụ hôn này hẳn là màn “khóa môi” cưỡng ép khi Bạch Thiển bước xuống hồ tắm, nhưng Dạ Hoa lại tưởng nàng ta định tự tử vì ám ảnh chuyện Tố Tố nhảy Tru Tiên đài trong quá khứ.

Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 2.
Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 3.
 

Nụ hôn của Dương Dương và Lưu Diệc Phi cũng nhận được phản hồi tích cực từ người xem. Cả hai phối hợp rất ăn ý và nhuần nhuyễn. Nghe tiếng các fan “hò reo” ở phía dưới, Dương Dương còn tỏ ra xấu hổ, đứng ôm mặt khi xem cảnh hôn trong trailer mới vô cùng đáng yêu.

Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 4.
Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 5.
 

Bên cạnh đó, đoạn trailer cũng hé lộ thêm nhiều phân đoạn vô cùng hấp dẫn khác như cảnh Bạch Thiển có lại ký ức xưa khi vẫn là Tố Tố, cảnh Tố Tố và Dạ Hoa cùng nhau thả đèn trời, cảnh Bạch Thiển hóa hồ ly. Kỹ xảo lung linh của tác phẩm được người hâm mộ đánh giá cao.

Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 6.
Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 7.
 

Không chỉ có vậy, diễn xuất của Lưu Diệc PhiDương Dương nhận được nhiều lời khen. Phân cảnh Bạch Thiển đau đớn vì ký ức xưa cùng vết thương lòng tràn về sau khi Kết Phách Đăng vỡ nát khiến cư dân mạng rất bất ngờ. Bởi lẽ, “thần tiên tỷ tỷ” đã phá bỏ được giới hạn “hiền thục” trước đây của bản thân để thể hiện cảm xúc của người con gái đang đau khổ rất đạt.

Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 8.
Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 9.
Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 10.
 

Trước ngày họp báo “lên sóng”, nhà sản xuất của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh cũng tung ra loạt hình mới, tiết lộ khung cảnh tràn ngập vẻ thần tiên được xử lý bằng kỹ xảo của tác phẩm này. Khán giả không khỏi ngất ngây trước khung cảnh hùng vĩ mà đội ngũ làm phim xây dựng cho phim, đặc biệt là cảnh rừng đào mười dặm của thượng thần Chiết Nhan.

Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 12.
Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 13.
Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 14.
Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 15.
Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 16.
 

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Phim xoay quanh mối tình ba kiếp nhiều trắc trở và sóng gió giữa nữ quân Thanh Khâu – Bạch Thiển – cùng thái tử của Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa. Vì thời lượng không cho phép, bản điện ảnh sẽ tập trung khắc họa chuyện tình ở kiếp phàm nhân của Bạch Thiển – Tố Tố và những chuyện xảy ra sau khi nàng quyết định xóa sạch trí nhớ liên quan đến Dạ Hoa lúc thăng lên làm thượng thần.

Bùng nổ cảnh hôn cực hot của Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong “Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 17.
 

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh dự kiến ra rạp vào ngày 4/8/2017 tại cả Trung Quốc và Việt Nam.

Hãy đón xem những tin tức hấp dẫn về phim Hoa Ngữ tại Blog phimhoangu.net các bạn nhé !!!