Có 500 triệu nên kinh doanh gì 2020 rủi ro thấp lại thu lời cao?

02:54 23/06/2022

Có 500 triệu nên kinh doanh gì 2020, để nhanh chóng thu được mức lợi nhuận cao như mong muốn? Bật mí phương pháp kinh doanh hiệu quả?

Có 500 triệu nên kinh doanh gì 2020, để tiền đẻ ra tiền nhanh chóng nhất? 500 triệu một số tiền không quá lớn, nhưng cũng có thể nói là đủ để bạn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, để số tiền vốn này không nhanh chóng bốc hơi theo thời gian. Bạn cần phải có sự lựa chọn hợp lý về lĩnh vực và ngành nghề dự định theo đuổi.

Nếu như bạn chưa giải đáp được thắc mắc, có 500 triệu nên kinh doanh gì 2020? Vậy thì bạn nên bỏ vài phút ngắn, để tham khảo qua bài viết của chúng tôi.  Nội dung hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn những ý tưởng kinh doanh hay ho nhất, để bạn bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình đúng hướng.

Kinh doanh đầu tư bất động sản

Chứng khoán có thể là một lựa chọn có phần khá bấp bênh so với mặt bằng chung. Lựa chọn nhanh chóng và mang về hiệu quả cao nhất cho những ai, có 500 triệu nên kinh doanh gì 2020?  Gợi ý đầu tiên mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn, đó chính kinh doanh bất động sản.

Theo phân tích của nhiều chuyên gia kinh tế cho thấy, khả năng ngành bất động sản phục hồi và phát triển sau dịch Covid 19 sẽ rất cao. Đặc biệt là rơi vào những năm từ 2022 trở đi, sẽ có những cột mốc phát triển đáng kể. Sự khởi sắc kinh doanh này, mang đến nhiều cơ hội đầu tư vàng cho những nhà kinh doanh bất động sản như nhà đầu tư dự án the gió riverside

Phương án đầu tư sinh lợi dựa vào ngành bất động sản, luôn đứng hàng đầu trong những sự lựa chọn khác hiện nay. Giai đoạn cuối năm 2022, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, khả năng cao nhà đầu tư sẽ thu về nguồn lợi cực khủng tăng gấp 5 lần so với hai đến 3 năm trước đây.

Tuy nhiên, để quá trình đầu tư thành công và sinh lời nhanh chóng. Bạn cần có sự am hiểu ít nhiều về kiến thức liên quan tài chính, kinh tế, luôn biết cách cập nhật thông tin và tìm hiểu giá đất biến động mỗi ngày. Nếu muốn đầu tư vào bất động sản, có nguồn lợi nhuận cao, bạn cần quan tâm đến 2 yếu tố chính sau:

Lựa chọn vị trí đầu tư bất động sản, nếu bạn chọn đầu tư ở một mảnh đất vắng vẻ, có ít dân cư thì mức giá sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu đó là khu đất quy hoạch mở đường để mở bệnh viện, khu công nghiệp thì nó xứng đáng để được đầu tư gấp nhiều lần.

Tận dụng được kiến thức và những mối quan hệ để biết được mức giá bất động sản có tăng hay giảm trong thời gian tiếp theo hay không? Nhờ vậy, bạn có thể dự đoán được % tiềm năng đầu tư sinh lời hoặc thua lỗ.

Kinh doanh tiệm net

Đây cũng là một ý tưởng không hề tồi, nó rất nhàn hạ nhưng cần phải biết cách chọn vị trí mở quán. Nơi chọn những địa điểm đông đúc người, nơi tập trung nhiều sinh viên, học sinh thì tăng khả năng thua lời nhanh chóng. Nếu để đầu tu quán net, số tiền bạn cần bỏ ra là từ 200 đén 300 triệu.

Để kinh doanh quán net thành công, bạn cần chú trọng xây dựng không gian sạch sẽ thoải mái. Đồng thời cũng nên học hỏi tìm hiểu thông tin, để biết cách kinh doanh đúng cách. Ví dụ như, bạn cần cân nhắc đến chính sách ưu đãi, quà tặng kèm theo, phong cách phục vụ của quán,...

Kinh doanh tiệm cầm đồ

Đây cũng là một ý tưởng không quá tệ, nhưng với mức vốn 500 triệu bạn có thể làm gì để tiệm cầm đồ hoạt động tốt hơn? Có một vấn đề bạn yên tâm, đây là hình thức kinh doanh hoàn toàn được Nhà Nước cho phép hoạt động nhưng cần đảm bảo được an ninh trật tự đúng quy định.

Trong tình hình dịch bệnh khó khăn, việc kinh doanh tiệm cầm đồ cũng là ý tưởng khá thực tế. Nhu cầu cầm cố tài sản ngày một tăng cao, điều đó mở ra nhiều cơ hội cho bạn làm giàu. Tuy nhiên, để việc kinh doanh được đảm bảo, bạn cần có kiến thức xác định đúng giá trị đồ vật sở hữu.

Với mức vốn khởi đầu là 300 triệu, bạn có thể tiến hành kinh doanh tiệm cầm đồ với quy mô nhỏ. Mỗi tháng trung bình bạn chỉ cần cầm đồ cho khách, có được mức doanh thu từ 150 triệu đến 200 triệu. Phần lãi suất tối đa cần cho một ngày có thể là từ 5 đến 10 nghìn đồng/ngày. Với mức lợi nhuận này, bạn có thể đặt kỳ vọng về một nguồn thu ổn định tương lai.

Đầu tư mở quán ăn

Với vốn 500 triệu, chúng tôi nghĩ rằng sẽ thích hợp hơn nếu bạn đầu tư kinh doanh quán ăn ở những khu vực giá mặt bằng không quá cao. Khu vực thị xã, nông thôn của những thành phố cũng là sự lựa chọn nên cân nhắc. Ưu tiên lựa chọn vị trí không có phí thuê mặt bằng cao. Bạn có thể mở những tiệm ăn nhanh, mở những quán ăn bán món ăn vặt cho giới trẻ,...

Mở tiệm mỹ phẩm

Việc làm đẹp, chăm sóc da mặt, cơ thể là điều được nhiều bạn trẻ quan tâm. Kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp, không nhất thiết bạn phải mở cửa hàng để mất phí mặt bằng. Bạn có thể lựa chọn đầu tư bán hàng trên những kênh online, sàn thương mại điện tử, kênh rao vặt,....

Sau một khoảng thời gian kinh doanh có tiềm năng, ổn định được nguồn khách hàng nhất định. Bạn có thể chọn mở cửa hàng, đầu tư không gian để mở cửa đón những vị khách trẻ. Đây cũng là hướng phát triển có tiềm năng, nhưng nếu bạn không kiên trì và học hỏi những cách tiếp cận khách hàng đúng cách. Bạn rất dễ bỏ cuộc giữa chừng, khi chưa có thành quả nhất định.

Có 500 triệu nên kinh doanh gì 2020, rủi ro thấp lại thu lời cao? Câu trả lời đã được chúng tôi nêu ra trong nội dung bài viết. Có thể những gợi ý này, không quá nhiều để bạn lựa chọn. Thế nhưng, đó là những ý tưởng kinh doanh thực tế nhất đúng với tình hình kinh tế, giúp bạn nhanh chóng tìm được hướng kinh doanh tốt với giá trị thu về cao hơn mong đợi.