Cơn sốt giả từ lều xông hơi cá nhân có lợi gì cho thân thể

06:32 28/07/2017

Theo ông Hippocrates người sáng lập y học phương Tây nói cho tôi sức mạnh để làm ra một cơn sốtvà bạn tôi sẽ chữa bệnh. Sốt là lợi ích của phản ứng chữa bệnh tự nhiên của thân thể. Phòng xông hơi và phương pháp trị bệnh nhiệt thiết kế những phản ứng tương tự chữa bệnh trong cơ thể, và do đó thường được gọi là "cơn sốt nhân tạo" hay cơn sốt giả

Cơn sốt giả từ lều xông hơi cá nhân có lợi gì cho thân thể

Theo ông Hippocrates người sáng lập y học phương Tây nói cho tôi sức mạnh để làm ra một cơn sốtvà bạn tôi sẽ chữa bệnh. Sốt là lợi ích của phản ứng chữa bệnh tự nhiên của thân thể. Phòng xông hơi và phương pháp trị bệnh nhiệt thiết kế những phản ứng tương tự chữa bệnh trong cơ thể, và do đó thường được gọi là "cơn sốt nhân tạo" hay cơn sốt giả.

Trong một cơn sốt nhân tạo, Những tác chức năng của hệ thống miễn là dịch được kích kết, trong khi sự tăng trưởng của vi khuẩn và virus bị buộc phải chậm lại, Một số thành phần chính của hệ thống miễn dịch tăng lên như: là tỷ lệ lưu thông của dòng máu, số lượng kháng thể, quá trình sản xuất interferon cũng tăng lên.

Nghiên cứu cho thấy ở nhiệt độ 104 độ F ( nhiệt độ tương đương khi sốt) hệ miễn sao dịch của của thể sẽ được kích rất kết , tốc độ phát triển của nhiều loại vi rút giảm như: của virus bại được giảm thiểu lên đến 250 lần, vi rút phế cầu một loại vi rút gây bênh nơi phổi sẽ giảm thiểu 106 lần.

Trước kia có sự ra đời của thuốc kháng sinh, những người bị sốt rét do muỗi ở Rome thường sử dụng phương pháp tạo ra cơn sốt giả bằng xông hơi để chạy chữa bệnh này vì tại 106 – 110 độ F Các vi rút gây bệnh sốt rét có thể bị phá huỷ. Thế nhưng cơn sốt nhân tạo từ xông hơi không thể có tác dụng toàn diện đối với căn bệnh sốt rét này, nhưng nó vẫn cung cấp một hiệu ứng rất tôt tại Một số quá trình của cơ thể.

Có bằng cớ cho thấy sốt nhân tạo làm việc như một hệ thống kích thích miễn là dịch bằng cách tăng số lượng tế bào bạch cầu trong cơ thể. Trong năm 1959 đã có Một số nghiên cứu về tác động của phương pháp chạy chữa nhiệt bằng xông hơi, Mayo Clinic nghiên cứu, BS Wakim và Những tác đồng sự trích dẫn những phát hiện này cho thấy số tế bào bạch cầu trong máu tăng trung bình 58% trong cơn sốt giả tạo gây ra. .

Nếu đang muốn tìm hiểu về trò cá độ bóng rổ và ty le ca cuoc cup c2 bóng rổ này thì đây chính là bài viết bạn nên tham khảo

Ngoài Một số hiệu ứng kích kết miễn dịch thì chạy chữa tiết mồ hôi là một trong những phương pháp giải độc tốt nhất nhất mà không gây đớn đau. Khi tiết mồ hôi Các lỗ chân lông mở ra và hàng triệu tuyến mồ hôi bắt đầu bài tiết, thúc đẩy con người thảo luận chất và đào thải độc tố ra ngoài. Mồ hôi có chứa hầu hết Một số yếu tố tương tự như nước tiểu, và vì tại vì này, làn da thỉnh thoảng được gọi là thận thứ cha của cơ thể. Người ta ước tính rằng khoảng 30% chất thải của thân thể được chấm hết bằng cách đổ mồ hôi.Tại Reino Tarkianinen viên chức y tế thường thấy rằng khi người nghiện thuốc lá xông hơi xong họ sẽ để lại một dư lượng vàng tại khăn và khi thay thế băngghế xông hơi từ phòng xông hơi thấy có một lớp dày màu đen hắc ín tích lũy được tìm thấy bên dưới ghế. Đây chính là những chất độc tố được đào thải ra từ người họ.

Tiến sĩ Veronica Butler đồng giám đốc một trung tâm y tế cho biết họ liệu pháp túi xông hơi cho Một số bệnh nhân như là Một phần của liệu trình điều trị rất nhiều căn bệnh.Tốc độ nóng lên của việc xông hơi hoạt động nóng lên Các quá trình hóa học trong cơ thể

nơi Phần Lan, nghiên cứu được thực thi cũng cho thấy tốt nhất của việc xông hơi với những người bị ảnh hưởng bởi Những tác chất hoá học và Các động đang không bẩn mồ hôi có thể giúp kiểm soát Những tác bệnh như mụn trứng cá và viêm khớp.

Cuối cùng xông hơi sáng tạo tác dụng điều trị mạnh mẽ dễ làm bằng cách đẩy mạnh lưu thông máu và khí huyết nhiều hơn .

Xông hơi còn là phương pháp chữa trị có tác dụng kích kết hệ thống tim mạch. Tốc độ tim tăng từ 75 nhịp mỗi phút giữa 100-150 nhịp mỗi phút trong chữa chạy 15-20 phút. Điều này làm tăng tuần hoàn máu, nhưng không tăng huyết áp, vì sức nóng cũng giúp sức Những tác mạch máu nhỏ trong da dễ mở rộng, sức chứa lưu lượng máu tăng. Sự giãn nở của công dụng mao mạch máu cho phép để thực hiện một lượng lớn chất dinh dưỡng cho da, tăng cường tình ái trạng dinh dưỡng của da.

bạn muốn biết: lều xông hơi giá bao nhiêu