Kinh nghiệm lựa chọn gỗ nhà yến hiệu quả

10:17 09/09/2022

Việc nhận biết gỗ meranti với các loại gỗ nhà yến khác cũng rất đơn giản. Dựa vào màu đỏ sậm đặc trưng cũng có thể dễ dàng nhận ra gỗ Meranti. Chính vì gỗ Meranti là loại gỗ nhà yến được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam nên giá thành của chúng khá đắt so với các loại gỗ có trong nước, tuy nhiên gỗ Meranti được giới chuyên gia đánh giá là loại gỗ có độ bền lâu và khó mốc hơn các loại gỗ khác trong nhà yến. Chính vì thế, mặc dù với giá cả cao hơn các loại gỗ thông thường, nhưng Meranti vẫn là lựa chọn số 1 của một số chủ nhà yến.

Rất nhiều chủ cơ sở kinh doanh tại TPHCM có nhu cầu mua máy tạo ẩm nhà yến nhưng lại không biết mua ở đâu để đảm bảo giá cả lẫn chất lượng. Đặc biệt với những khách cần mua số lượng thiết bị tạo ẩm lớn, nếu lựa chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ được chiết khấu cao, qua đó tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Gỗ Bạch Tùng – Dòng gỗ nhà yến có chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Gỗ nhà yến – gỗ Bạch Tùng là loại gỗ có tính bền bỉ rất cao, việc nuôi yến để lấy tổ là việc làm lâu dài vì vậy việc sử dụng loại gỗ này để xây dựng nhà yến sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí trong suốt một thời gian dài.
Gỗ Bạch Tùng sau khi được khai thác và chế biến có tính thẩm mỹ rất cao, các thanh gỗ đảm bảo về mặt nhìn như trơn mịn và sở hữu một mùi hương rất tự nhiên, với hương thơm tự nhiên này, gỗ nhà yến bạch Tùng đã được đưa vào thử nghiệm mô hình làm nhà nuôi yến và mang lại kết quả rất khả quan. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều địa chỉ bán gỗ nhà yến này.

Xem thêm : https://fujitex.org/bo-may-bom-phun-suong-tuoi-lan-tu-dong-hen-gio-dieu-khien-tu-xa/

Gỗ nhà yến Meranti đạt chuẩn có những đặc điểm như thế nào?

Gỗ nhà yến Meranti được sử dụng trong nhà yến phải là những loại gỗ già, sống lâu năm trên những đồi núi cao vì những loại gỗ này sẽ cho chất lượng tốt hơn những loại Meranti thông thường chỉ mọc ở sườn đồi.
Môi trường trong nhà yến và nơi làm tổ của chim yến phải đảm bảo về độ thông thoáng nên gỗ nhà yến tphcm Meranti phải đạt được độ khô tiêu chuẩn (độ ẩm chỉ còn 8-10%) vì nếu gỗ ẩm thì dễ gây nấm mốc và phát sinh nguồn bệnh cho nhà yến.


Chim yến rất thích sinh sống và làm tổ trong những nhà yến có mùi thơm tự nhiên vì vậy gỗ nhà yến Meranti phải đảm bảo được mùi hương tự nhiên vốn có nhất của chúng và không bị lẫn bất cứ mùi gì khác như mùi nồng, mùi hôi hay thậm chí là mùi nhân tạo.


Việc nhận biết gỗ meranti với các loại gỗ nhà yến khác cũng rất đơn giản. Dựa vào màu đỏ sậm đặc trưng cũng có thể dễ dàng nhận ra gỗ Meranti.
Chính vì gỗ Meranti là loại gỗ nhà yến được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam nên giá thành của chúng khá đắt so với các loại gỗ có trong nước, tuy nhiên gỗ Meranti được giới chuyên gia đánh giá là loại gỗ có độ bền lâu và khó mốc hơn các loại gỗ khác trong nhà yến. Chính vì thế, mặc dù với giá cả cao hơn các loại gỗ thông thường, nhưng Meranti vẫn là lựa chọn số 1 của một số chủ nhà yến.

Xem thêm : https://fujitex.org/bo-phun-suong-mai-nha-co-de-dang-lap-dat/

Nuôi yến cần có những gì để dự trù chi phí xây nhà nuôi yến?

Mô hình nhà nuôi yến yêu cầu ta phải có một sự đầu tư nghiêm túc và kiên trì, vì nhà nuôi yến có quy mô không khác nhiều so với nhà ở thông thường chỉ khác ở chỗ nhà nuôi yến chia không gian rỗng rộng hơn nhiều. Do đó đầu tiên chính là bạn cần có một nguồn lực tài chính ổn định và đủ khả năng.

Xây nhà nuôi yến không chỉ là xây lên rồi để đó là được, để mô hình nhà nuôi yến thành công bạn cần phải thu hút được đàn chim về làm tổ và sinh sống. Để làm được điều đó thì chắc chắn không thể thiếu đi các thiết bị nhà yến cần thiết làm nhiệm vụ gọi bầy và thúc đẩy sự phát triển toàn diện, tốt nhất cho đàn yến để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.
Giá xây nhà nuôi yến, chi phí xây nhà chim yến sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào quy mô bạn dự định đầu tư cũng như việc bạn quyết định sử dụng những thiết bị nhà yến nào, có phải là loại chất lượng hay không.

Địa chỉ tư vấn hỗ trợ chi phí xây nhà nuôi yến uy tín

Với những bạn có số vốn hạn chế thì hoàn toàn vẫn có thể hình thành một mô hình nhà chim yến thành công nếu bạn có được một kế hoạch đầu tư cụ thể và rõ ràng, có được tính toán chi tiết ban đầu một cách hợp lý nhất.
Bạn là một nhà đầu tư trẻ muốn bắt đầu với mô hình nhà nuôi yến nhưng vẫn đang do dự vì lo ngại về chi phí xây nhà nuôi yến hay vẫn chưa thực sự tự tin với những hiểu biết cũng như quyết định của mình

Xem thêm : https://fujitex.org/thiet-bi-phun-suong-lam-mat-hieu-qua-cho-mua-nong/

Địa chỉ cung cấp máy tạo ẩm nhà yến uy tín trên thị trường

Bạn cần lựa chọn một cơ sở uy tín, cung cấp những sản phẩm chất lượng để lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm cho nhà yến. Fujitex việt nam tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm hệ thống máy phun sương tạo ẩm nhà yến với chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.
– Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm với tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý, có hóa đơn rõ ràng.
– Khi lựa chọn Fujitex việt nam, khách hàng sẽ được tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí với chế độ bảo hành minh bạch.
Để tham khảo và được tư vấn 24/7 về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: 0903709707