Lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan uy tín

08:57 15/12/2021

Không chỉ có vậy, có thể nói, đối với hệ thống phun sương tưới lan, đây là hệ thống phun sương áp lực thấp. Do đó, người dùng có thể yên tâm rằng, cây hoa của mình vẫn được cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết mà không làm dập nát hoa.

Máy phun sương có những tác dụng gì nổi bật? Khi lưu ý máy phun sương nên chú ý vấn đề gì để đạt được hiệu quả cao nhất? Như chúng ta đã biết, máy phun sương xuất hiện ngày càng phổ biến và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống hiện nay. Vậy thì tác dụng của dòng máy này là gì và nên chú ý những gì trong thời gian sử dụng máy?

Ở bài viết ngày hôm nay, Fujitex việt nam sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích mà bạn đọc nên biết về tác dụng của máy phun sương.

Lợi ích khi sử dụng béc phun sương tưới lan

Việc ứng dụng hệ thống phun sương vào việc chăm sóc cây trồng đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Đặc biệt, đối với một loại cây hoa đòi hỏi được chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận như cây lan, thiết bị này lại càng thêm phần quan trọng. Vậy cụ thể, thiết bị béc phun sương này đem lại những lợi ích gì cho người trồng lan. Chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

Giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức

Trước hết, điểm đầu tiên khiến thiết bị béc phun sương ghi điểm trong mắt người trồng lan chính là việc chúng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Thông thường, với một dàn lan tại nhà, người trồng làn mỗi ngày đều cần đi từng cây để tưới một lượng nước vừa đủ. Trong khi đó, với sự giúp đỡ của thiết bị béc phun sương tưới lan, người dùng sẽ không cần đi tới từng cây nữa. Thay vào đó, với việc vặn công tắc, tất cả các cây đều đồng loạt được cung cấp đủ nước và độ ẩm.

Cung cấp lượng nước vừa đủ và độ ẩm cần thiết

Không chỉ có vậy, có thể nói, đối với hệ thống phun sương tưới lan, đây là hệ thống phun sương áp lực thấp. Do đó, người dùng có thể yên tâm rằng, cây hoa của mình vẫn được cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết mà không làm dập nát hoa.

Đồng thời, với các hạt sương vô cùng nhỏ, các hạt sương này có thể bốc hơi một cách nhanh chóng. Nhờ vậy, khu vườn trồng lan của bạn sẽ luôn có thể đảm bảo độ ẩm không khí được duy trì ở mức cao. Đây cũng chính là môi trường ưa thích của các loài hoa lan.

Tạo sự thuận tiện cho người sử dụng

Yếu tố cuối cùng mà chúng ta cần nhắc tới chính là sự thuận tiện mà thiết bị béc phun sương đem tới cho người dùng. Cụ thể, thông thường, thiết bị này sẽ có thể cho phép người dùng hẹn giờ tưới cây một cách tự động.

Như vậy, kể cả không có sự có mặt hay tác động của chủ nhân, béc phun sương vẫn sẽ tiến hành phương sương cho dàn lan vào các khoảng thời gian đã được định sẵn trong ngày. Điều này cho phép người trồng lan có thể chủ động hơn về mặt thời gian trong cuộc sống.

Các loại béc phun sương tưới lan phổ biến nhất

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại máy phun sương với nhiều kích cỡ khác nhau. Từng loại thiết bị này sẽ phù hợp với một diện tích trồng lan riền biệt. Thế nhưng, có thể thấy rằng, hiện nay, hai loại béc phun sương tưới lan được sử dụng phổ biến nhất chính là loại béc phun sương bằng đồng và bằng nhựa.

Vậy các loại béc phun sương này có đặc điểm như thế nào? Ta sẽ cùng tiếp tục tìm hiểu.

Béc phun sương tưới lan bằng đồng

Loại béc phun sương bằng đồng gồm các loại béc phun sương từ số 1 đến số 6. Trong số các loại trên, dòng sản phẩm béc phun sương số 3 được xem là thích hợp nhất cho việc chăm sóc cây lan.

Với chất liệu đồng nguyên khối, thiết bị béc phun sương này có thể hoạt động một cách bền bỉ với một thiết kế vô cùng thông minh. Đồng thời, thiết bị này cũng có những miếng gioăng cao su có chức năng ngăn chặn việc rò rỉ nước.

Với loại béc phun sương này, các hạt sương phun thông thường rất đều, mịn và nhỏ.

Béc phun sương tưới lan bằng nhựa

Trong khi đó, các loại béc phun sương bằng nhựa với độ bền kém hơn sẽ có giá thành rẻ hơn. Loại béc phun sương này có ưu điểm là cho phép người sử dụng có thể vệ sinh cũng như tháo lắp thiết bị một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc về vấn đề tác dụng và chú ý khi sử dụng thiết bị máy phun sương tạo ẩm mini. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có được một sự hiệu quả tối ưu khi sử dụng thiết bị này.

Hãy liên hệ ngay đến Fujitex việt nam để được sở hữu những thiết bị phun sương chính hãng cùng chất lượng hàng đầu về dịch vụ lắp máy phun sương và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.