Linh hồn cho sự phát triển của Homedy

10:11 14/07/2017

Với một công ty, điều tạo nên sự thành công đó là nguồn nhân lực. Công ty thành hay bại được quyết định bởi nguồn nhân lực ở công ty đó, nhân lực mạnh kéo theo công ty phát triển mạnh và ngược lại. Ở Homedy, mọi nhân viên trong công ty đều hoạt động trên nguyên tắc thoải mái nhưng phải chất lượng.

 

Với một công ty, điều tạo nên sự thành công đó là nguồn nhân lực. Công ty thành hay bại được quyết định bởi nguồn nhân lực ở công ty đó, nhân lực mạnh kéo theo công ty phát triển mạnh và ngược lại. Ở Homedy, mọi nhân viên trong công ty đều hoạt động trên nguyên tắc thoải mái nhưng phải chất lượng.

Để phát triển Homedy trở thành cổng thông tin về bất động sản hàng đầu, thì nhân viên trong công ty là điều kiện hàng đầu để tạo lên điều đó. Nắm được điều đó, lên ban lãnh đảo của Homedy luôn mang đến sự thoải mái nhất trong công việc, văn phòng cũng được trang trí đẹp mắt chứ không đơn giản, nhạt nhòa như những công ty khác.

Người ta vẫn nói, văn phòng làm việc giống như ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên. Một người trung bình làm việc tại văn phòng từ 8 tiếng đến 10 tiếng mỗi ngày, trừ đi khoảng thời gian ngủ thì chỉ còn 4 đến 5 tiếng ở nhà. Dó đó, văn phòng làm việc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Một văn phòng làm việc đẹp, gọn gàng, ngăn nắp sẽ cho năng suất lao động cao, sự gắn kết với công ty cũng cao hơn, đặc biệt là còn có tác dụng tăng sự hấp dẫn thương hiệu của nhà tuyển dụng. Không chỉ vậy, văn phòng đẹp, sạch sẽ, gọn gàng còn có tác dụng làm cho sức khỏe và tinh thần của nhân viên tốt hơn. Chính vì thế, văn phòng Homedy luôn sạch đẹp, gọn gàng, nội thất luôn có sự xen lẫn của những màu sắc nổi để căn phòng không trở nên nhàm chán. Cho dù khi cảm thấy mệt mỏi, buồn chán thì đến Homedy cũng khiến mọi nhân viên cũng tỉnh táo hơn và sảng khoái hơn, mang đến hiệu quả làm việc tối đa, sáng tạo không ngừng.

Để Homedy ngày càng phát triển, mỗi nhân viên đều ý thức được tầm quan trong của mình. Vì thế mà luôn không ngừng nỗ lực. Họ phấn đầu không ngừng không phải chỉ vì mình mà còn để đưa Homedy phát triển lên một tầm cao mới, để Homedy có thể nhanh chóng trở thành cổng thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam và thế giới. Những thông tin về dự án chung cư, nhà riêng, nhà liền kề,... lớn nhỏ, mới có mặt, tiềm năng, tiến độ xây dựng,... đều được các nhân viên Homedy cập nhật không ngừng. Trên thị trường có rất nhiều thông tin khác nhau về các dự án. Vì thế mà họ cần chọn lọc được thông tin chính xác nhất để đưa tới cho người tiêu dùng. Không chỉ những thông tin liên quán đến dự án, mà ở Homedy còn cung cấp cho họ những mẹo để trang trí nhà, mẹo phong thủy, thiết kế nhà,.... Những mẹo này bạn có thể tìm thấy trong phần “Cẩm nang nhà đẹp” của Homedy.com. Có thể thấy, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về bất động sản, thì họ còn quan tâm đến chất lượng, vẻ đẹp, cuộc sống của người dùng nữa.

Đội ngũ kỹ thuật của Homedy luôn không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm để Homedy.com mang đến những chức năng tuyệt vời, cần thiết cho người dùng. Vì thế, khi đến với Homedy.com bạn sẽ thấy có những chức năng tuyệt vời mà hiếm có cổng thông tin bất động sản nào có trên thị trường.

Con người Homedy cũng thân thiện như cái tên Homedy vậy, họ nhiệt tình, thoải mái, năng động, gần gũi. Tất cả đều là những người trẻ tuổi giàu nhiệt huyết và đều có chung mục tiêu là đưa Homedy trở thành một Cổng thông tin bất động sản mà ai ai cũng biết tới.

Hiện nay, bên cạnh cở sở chính là ở Hà Nội, Homedy còn có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Singapore.