Nơi bán thiết bị nhà yến tphcm tốt nhất TPHCM

14:25 18/11/2022

Bạn có nhu cầu mở một mô hình nhà yến và đang tìm kiếm những thiết bị cần thiết và chất lượng nhất. Gợi ý chúng tôi đem đến cho bạn chính là một trong những địa chỉ thiết bị nhà yến tphcm chất lượng nhất, đến với Đại Lý Thiết bị nhà yến Fujinest bạn sẽ tìm được cho mình những thiết bị nhà yến nói chung cũng như những chiếc loa thực sự chất lượng.

Nấm mốc trên gỗ nhà yến là nỗi lo của tất cả những nhà nuôi yến. Tại sao? vì khi nấm mốc xuất hiện nó sẽ đe dọa nơi ở của yến. Đặc biệt, nấm mốc phát triển, lây lan một cách nhanh chóng và muốn xử lý được nó, chúng ta phải tốn rất nhiều thời gian. Khi nấm mốc xuất hiện trên gỗ, sản lượng và chất lượng của tổ yến bị ảnh hưởng rất nhiều. Thậm chí, chim Yến có thể bỏ nhà Yến đó đi nếu như tình trạng nấm mốc nghiêm trọng. Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân và cách xử lý nấm mốc cho thanh gỗ nhà nuôi yến.

Xem thêm : https://fujinest.vn/co-nen-xay-dung-nha-yen-theo-phong-thuy-hay-khong/

Máy phun sương nhà yến hiệu con Gà

Nguyên lý hoạt động: Khi nhấn nút điều khiển cánh quạt sẽ chém mạnh vào nước làm cho nước bị tán mịn ra rồi được đẩy vào không khí nhờ lực li tâm và gió từ cánh quạt.

Ưu điểm: Máy nhỏ gọn, không cần lắp đặt, chỉ cần cấp nước là có thể sử dụng được, mức giá tầm trung

Nhược điểm: Xài lâu ngày bạc đạn sẽ bị mòn, gỉ dẫn đến máy ồn. Tuy nhiên chỉ cần thay bạc đạn vào là được và đây vẫn là dòng máy phun sương nhà yến giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn cho nhà yến của mình.

Địa chỉ bán máy phun sương nhà yến giá tốt ở khu vực TPHCM

Sử dụng máy phun sương cho nhà yến chắc hẳn ai cũng sẽ quan tâm đến giá máy phun sương nhà nuôi yến, tại các cơ sở cung cấp máy phun sương bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho mình về máy sao cho phù hợp nhất với nhà nuôi yến.

Giá máy phun sương nhà nuôi yến phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn và phụ thuộc vào cả diện tích của nhà yến để lựa chọn máy phun sương có công suất phù hợp

Xem thêm : https://fujinest.vn/su-dung-am-thanh-du-yen-hieu-qua-cho-nguoi-nuoi-yen/

Loa là thiết bị không thể thiếu cho nhà yến

Bạn có thể nhận thấy một điều rằng tại các nhà yến đang hoạt động cũng như tại những nơi bán thiết bị nhà yến thì loa luôn luôn hiện diện. Sở dĩ như vậy là vì chúng ta đều biết rằng chim yến rất nhạy cảm với âm thanh, chúng có thể nghe được âm thanh có tần số từ 5Hz – 20.000kHz trong khi tai người chỉ nghe được âm thanh có tần số trung bình (20- 60)Hz – (16k – 20k)Hz, và âm thanh chính là yếu tố tiên quyết để dụ yến về làm tổ.

Do đó để chim yến về làm tổ thì cần phải có hệ thống âm thanh nhà yến và chúng phải thật sự vô cùng chất lượng. Nó phải đúng tần số của chim yến thường nghe và phải có khả năng tái tạo âm thanh trung thực nhất.

Nói về loa cho nhà yến thông thường sẽ là hai loại là loa phóng và loa ru để lắp đặt trong và bên ngoài tổ. Loa phóng là để dẫn dụ chim yến về tổ còn chức năng của loa ru chính là để giúp góp phần thúc đẩy nhanh quá trình làm tổ và phát triển của chim yến.

Để yến có thể làm tổ nhanh và phát triển tốt nhất thì bạn cần phải có được thiết bị loa thực sự tôt với chất lượng âm thanh cao, chân thật nhất. Đối với loa ngoài trời, loa phóng ta có thể lựa chọn loa phóng đơn hoặc cây loa 4 hướng, đối với loa ru trong nhà thì có các sự lựa chọn như loa ru vuông, loa ru hình chữ nhật hay cũng có thể là cây loa lục giác,…

Xem thêm : https://fujinest.vn/chi-phi-xay-nha-nuoi-yen-don-gian-hieu-qua-cao/

Nơi bán thiết bị nhà yến tphcm tốt nhất TPHCM

Bạn có nhu cầu mở một mô hình nhà yến và đang tìm kiếm những thiết bị cần thiết và chất lượng nhất. Gợi ý chúng tôi đem đến cho bạn chính là một trong những địa chỉ thiết bị nhà yến tphcm chất lượng nhất, đến với Đại Lý Thiết bị nhà yến Fujinest bạn sẽ tìm được cho mình những thiết bị nhà yến nói chung cũng như những chiếc loa thực sự chất lượng.

Thiết bị nhà yến Fujinest là công ty chuyên về các thiết bị nhà yến có tiếng trên thị trường hiện nay, công ty chuyên bán máy phun sương nhà yến chất lượng hàng đầu với mức giá được hưởng ưu đãi hấp dẫn.