Sao Nhí Hàn Gây Tranh Cãi Vì Đóng Cảnh Nóng Bỏng

07:50 30/06/2017

Kim So Hyun, Yoo Seung Ho và Kim Yoo Jung đều có những cảnh quay gây tranh cãi vì không hợp độ tuổi.

1. Sao nhí hôn môi khi tuổi còn nhỏ

sao-nhi-han-dong-canh-hon-moi-phim-18-khi-chua-du-tuoi

Kim So Hyun đã có nụ hôn đầu với bạn diễn Yeo Jin Goo trong phim Missing You. Lúc này Kim So Hyun mới 13 tuổi còn Yeo Jin Goo 15 tuổi. Tuy chỉ là một cái hôn phớt, cặp đôi sao nhí đã phải quay đi quay lại nhiều lần. Cả 2 trả lời phỏng vấn rằng cảm giác lúc quay rất ngượng ngùng.

Trước khi bị săm soi cảnh hôn trong Mây họa ánh trăng, Kim Yoo Jung đã có rất nhiều lần chạm môi với bạn diễn trên màn ảnh. Lần đầu tiên của sao nhí là trong Gumiho: Tale of the Fox’s Child. Lúc này Yoo Jung mới 11 tuổi, cô bé có cảnh hôn với đàn anh lớn hơn 6 tuổi Min Ho.

sao-nhi-han-dong-canh-hon-moi-phim-18-khi-chua-du-tuoi-1

Cũng trong năm này, Yoo Jung còn một cảnh hôn nữa trong Road No.1. Sau đó năm 13 tuổi, Yoo Jung lại có thêm nhiều cảnh hôn môi, gần gũi bạn diễn nam trong phim May Queen.

sao-nhi-han-dong-canh-hon-moi-phim-18-khi-chua-du-tuoi-2

Sulli có nụ hôn đầu trên màn ảnh năm mới 10 tuổi trong Banjun Drama. Bạn diễn của cô nàng là nam diễn viên nhí Park Ji Bin. Lúc này Ji Bin mới chỉ 9 tuổi.

Năm 11 tuổi, Sulli tiếp tục hôn môi bạn diễn nam trong Bản tình ca Suh Dong. Cựu thành viên F(x) vào vai nàng công chúa nhỏ, cảm nắng cậu bé bán khoai Suh Dong.

2. Sao nhí đóng cảnh không hợp tuổi

sao-nhi-han-dong-canh-hon-moi-phim-18-khi-chua-du-tuoi-3

Nhiều sao nhí đã phải đóng những cảnh bị cưỡng bức, bạo hành, có hành động không phù hợp độ tuổi từ lúc còn nhỏ. Bộ phim Missing You đã bị chỉ trích nặng nề khi có phân cảnh Kim So Hyun bị bắt cóc, cưỡng bức ngay trước mắt bạn trai. Tuy cảnh phim chỉ quay gián tiếp, dùng kỹ xảo nhưng nữ diễn viên vẫn cảm thấy mệt mỏi khi phải thể hiện cảm xúc của cô bé bị hãm hại.

Năm 2015, khi mới 16 tuổi, Kim So Hyun lại gây tranh cãi vì cảnh quay quá khêu gợi trong Ma Boy. Sao nhí thực hiện màn trình diễn với vũ đạo uốn éo ***y bên bạn diễn nam. Trang phục ôm sát, váy ngắn, động tác gợi cảm quá đà của So Hyun cùng cử chỉ chạm vòng 3 của vũ công nam khiến fan “đứng hình”.

sao-nhi-han-dong-canh-hon-moi-phim-18-khi-chua-du-tuoi-4

Sao nhí cùng tuổi với So Hyun, Kim Yoo Jung lại có cảnh quay lộ bầu ngực trong phim Mây họa ánh trăng. Lúc này Yoo Jung mới 17 tuổi. Nhà đài bị “ném đá” vì lợi dụng cảnh quay gợi cảm của nữ diễn viên trẻ để tăng rating phim.

3. Sao nhí đóng phim 18+

 

sao-nhi-han-dong-canh-hon-moi-phim-18-khi-chua-du-tuoi-5

 

Không ít sao nhí bị cấm xem phim của chính mình vì chưa đủ tuổi. Khi mới 12 tuổi, Kim Hyun Soo đã đóng phim bị gắn mác 18+ là Horror Stories. Cô bé vào vai học sinh mới chuyển trường, tình cờ phát hiện bố của bạn trai mình là sát nhân hàng loạt. Bộ phim bị giới hạn độ tuổi do chứa đựng yếu tố bạo lực, rùng rợn.

 “Em trai quốc dân” Yoo Seung Ho cũng không được xem Blind khi phim ra rạp dù có tham gia diễn xuất. Năm ấy Seung Ho mới chỉ 16 tuổi mà Blind là phim cấm trẻ em dưới 18 tuổi vì tính chất kinh dị, bạo lực nặng nề.

 

sao-nhi-han-dong-canh-hon-moi-phim-18-khi-chua-du-tuoi-6

 

Với gia tài phim ảnh đồ sộ, Kim Yoo Jung đã xuất hiện trên nhiều tác phẩm 18+ khi tuổi đời còn rất nhỏ. Sao nhí đã góp mặt trong các bộ phim đề tài trinh thám, sát nhân ghê rợn như Sympathy for Lady Vengeance, The Chaser, Rainbow Eyes và tất nhiên là vẫn chưa được thưởng thức những tác phẩm này cho đến khi đủ tuổi.

 

sao-nhi-han-dong-canh-hon-moi-phim-18-khi-chua-du-tuoi-7

Bên cạnh Kim Yoo Jung, Kim So Hyun, làng điện ảnh Hàn còn có một sao nhí tài năng nữa là Kim Sae Ron. Nữ diễn viên “chuyên trị” các bộ phim điện ảnh “nặng đô”, bị gắn nhãn 18+ vì cảnh bạo lực trần trụi và nội dung vô cùng nặng nề. Những tác phẩm cô bé từng đóng là The Neighbors,The Man From Nowhere, A Girl At My Door thì Sae Ron đều chưa được xem.

Yeo Jin Goo có 2 bộ phim 18+ nổi tiếng là phim đề tài đồng tính Song Hoa Điếm và phim bạo lực Hwayi: A Monster Boy. Trong đó Hwayi là tác phẩm Jin Goo đóng chính khi mới 16 tuổi.

Các bạn hãy tiếp tục ủng hộ blog tin tức phim Hàn nhé