Tạo ẩm nhà yến lắp đặt và hoạt động ra sao?

10:57 19/09/2022

Thiết bị phun sương tạo ẩm thường được chọn lắp đặt trên mái nhà nhằm giảm nhiệt độ cho mái và tạo hạt sương cho chim tắm nhằm thu hút chim về đảo lượn. Bên trong nhà yến thì hệ thống phun sương được lắp đặt ở các vách tường, vị trí đặt dây phun sương cách nền nhà 1-1,2m và đường kính dây và khoảng cách các lỗ phun tùy theo kích thước nhà và điều kiện khí hậu của nhà yến.

 Máy phun sương nhà yến là thiết bị cực kỳ quan trọng không thể thiếu khi xây dựng nhà yến. Bởi đây là loại chim rất ưa độ ẩm, nếu không cung cấp độ ẩm phù hợp thì chúng sẽ không làm tổ, thậm chí là bỏ đi. Bạn có thể tham khảo 1 số loại máy tạo ẩm nhà yến ngay sau đây để chủ động lựa chọn lắp đặt cho nhà yến.

Tạo ẩm nhà yến lắp đặt và hoạt động ra sao?

Ai cũng biết rằng không phải cứ lựa chọn sản phẩm tạo ẩm nhà yến hiện đại, đắt tiền để lắp đặt thì nhà yến sẽ hoạt động tốt mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn lắp đặt và vận hành sao cho đúng.
Thiết bị phun sương tạo ẩm thường được chọn lắp đặt trên mái nhà nhằm giảm nhiệt độ cho mái và tạo hạt sương cho chim tắm nhằm thu hút chim về đảo lượn. Bên trong nhà yến thì hệ thống phun sương được lắp đặt ở các vách tường, vị trí đặt dây phun sương cách nền nhà 1-1,2m và đường kính dây và khoảng cách các lỗ phun tùy theo kích thước nhà và điều kiện khí hậu của nhà yến.

Khi lắp đặt máy phun sương cần đảm bảo béc phun sương nằm ở vị trí trên cao, cách sàn nhà khoảng 1 mét đến 1,2 mét để hơi nước có thể phun khắp phòng. Bạn cần đảm bảo sương phun ra cách ván gắn trần khoảng 0,5 đến 0,7 mét, đảm bảo không có bụi nước dính ván để đảm bảo độ ẩm không quá cao và duy trì tuổi thọ cho ván trần.

Xem thêm : https://nguonhangre.net/lap-dat-may-phun-suong-quan-12-uy-tin-chat-luong/

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các thiết bị nhà yến

Tại nơi bán thiết bị nhà yến tphcm, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng hợp lý, sử dụng như thế nào sẽ mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Tùy vào mỗi thiết bị nuôi yến sẽ có các cách sử dụng khác nhau nhưng điều hỗ trợ cho quy trình nuôi yến và xây nhà yến một cách hiệu quả nhất.

Thiết bị nhà yến về âm thanh như loa các loại, amply sẽ có các cách sử dựng khác nhau, tùy vào tập tính của chim yến mà chúng ta sử dụng các trang thiết bị sao cho phù hợp với sự thích nghi của chim yến.

Xây dựng nhà nuôi chim yến cần gì

Cũng chính vì sự đặc biệt ở thiết kế nhà chim yến mà xây nhà nuôi yến cần có một đội ngũ thi công chuyên nghiệp có kinh nghiệm đảm nhiệm. Việc thi công được tiến hành những thợ xây dựng không chuyên là vô cùng nguy hiểm vì chỉ cần bất cứ một chi tiết nhỏ nào sai với bản thiết kế ban đầu cũng đều có thể dẫn đến hậu quả nhà yến thất bại không lường trước.

Xây dựng nhà nuôi chim yến thoạt đầu tưởng rằng cũng giống và tương tự như xây nhà ở bình thường, nhưng đây chỉ là nhận định của những người thiếu hiểu biết về mô hình hoạt động mới mẻ này. Bởi nhà nuôi yến có công dụng và chức năng hoàn toàn khác so với nhà ở và bởi tính chất đặc biệt là mô hình tổ yến nhân tạo nên việc xây dựng, thi công nhà nuôi yến cũng hoàn toàn khác và không giống với bất kì loại hình xây dựng nhà ở thông thường nào.

Với một đội thợ chuyên nghiệp bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều vì họ có được sự am hiểu kỹ càng về những mô hình nhà yến. Bởi vì có được sự hiểu biết nhất định trong nghề nên họ sẽ càng có trách nhiệm cao hơn nữa trong công việc của mình từ đó giúp đem đến cho bạn một mô hình nhà yến hoàn chỉnh và thành công nhất.

Xem thêm : https://nguonhangre.net/thi-cong-he-thong-may-phun-suong-quan-11/

Địa chỉ dịch vụ xây nhà nuôi yến chi phí tốt

Bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc xây nhà nuôi yến đúng kỹ thuật tuy nhiên lại đang băn khoăn rằng khoản chi phí cho đội ngũ thi công xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp liệu có vượt quá ngân sách dự trù của mình.

Tại NGUỒN HÀNG RẺ chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ xây nhà nuôi với những tư vấn rõ ràng về chi phí xây dựng nhà nuôi yến nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình. Bạn sẽ không phải lăn tăn xem liệu nhà yến có đem lại hiệu quả hay không, chỉ cần bạn đồng ý với chi phí xây dựng nhà nuôi yến đặt ra thì những nhân viên với bề dày kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến cho bạn một một kết quả mô hình nhà nuôi yến hoàn chỉnh nhất và thành công nhất.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang lại về việc bán máy phun sương nhà nuôi yến tại Công ty NGUỒN HÀNG RẺ, để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua hàng online bạn có thể liên hệ tới Hotline 0903709707 để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.