Ứng dụng của máy phun sương trong đời sống

06:47 07/12/2021

Đây là loại máy phun sương có kích thước tầm trung và hoạt động theo cơ chế sàn rung thạch anh. Ưu điểm của máy là tiện lợi và không gây đọng nước trên sàn. Hạn chế lớn nhất của loại máy phun sương này là giá thành khá cao.

Trên thị trường có đa dạng phương pháp làm mát trong mùa hè và được ưa chuộng nhất là máy phun sương tạo ẩm. Đây là thiết bị đa năng không chỉ làm mát không khí, tạo độ ẩm mà còn bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp cho người sử dụng. Tuy vậy, bạn đã biết nên tìm hiểu đơn vị cung cấp máy phun sương tạo ẩm qua các kênh thông tin nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để chọn được đơn vị uy tín và trao gửi niềm tin của mình nhé!|

Đôi nét về hệ thống máy phun sương trồng nấm

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất đã quá quen thuộc với người dân. Nhất là áp dụng hệ thống máy phun sương trong tưới lan, trồng rau, trồng nấm…

Nấm là một loại cây sinh trưởng tốt trong điều kiện ẩm ướt. Nên khi trồng nấm, người nông dân phải tạo được môi trường như thế. Tuy vậy, với khí hậu khắc nghiệt thì việc đảm bảo không gian ẩm không dễ dàng. Do đó, để giải quyết nỗi lo này thì người dân đã tìm đến hệ thống phun sương trồng nấm.

Lợi ích đặc biệt của hệ thống máy phun sương trồng nấm

Hệ thống máy phun sương trồng nấm mang lại những lợi ích sau cho người dân:

Giúp quá trình tưới nước cho nấm nhanh chóng và thuận tiện

Giúp kiểm soát hiệu quả về độ ẩm cho từng giai đoạn phát triển của nấm.

Giúp tạo ra những hạt sương li ti rồi khuếch tán và lan tỏa vào không khí.

Giúp làm giảm nhiệt độ môi trường và tăng độ ẩm không khí. Từ đó tạo môi trường tốt nhất cho nấm và giúp nấm tránh tình trạng bị ngập úng.

Giúp tiết kiệm nước và điện tối đa trong quá trình sử dụng hệ thống phun sương.

Giúp người dân tiết kiệm công sức và thời gian để làm các công việc quan trọng khác.

Giúp tiết kiệm chi phí phát sinh và giúp vườn nấm tăng năng suất hơn. 

Bật mí các loại máy phun sương cho nhà nuôi chim yến

Máy phun sương siêu âm

Đây là loại máy phun sương có kích thước tầm trung và hoạt động theo cơ chế sàn rung thạch anh. Ưu điểm của máy là tiện lợi và không gây đọng nước trên sàn. Hạn chế lớn nhất của loại máy phun sương này là giá thành khá cao.

Máy phun sương li tâm

Đây là loại máy hoạt động vào lực ly tâm của cánh quạt kết hợp với hệ thống ống nước. Máy dùng cho nhà nuôi chim yến có diện tích nhỏ và chi phí đầu tư khá thấp.

Máy phun sương bơm áp lực

Đây là loại máy được nhiều nhà nuôi yến lựa chọn bởi dễ lắp đặt và cách sử dụng đơn giản. Ngoài ra, loại máy phun sương này còn có giá thành rẻ và có công suất hoạt động khác nhau. 

Làm mát nhà yến

Yến là loài chim thường lựa chọn môi trường có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Đó là 27 – 29 độ C và độ ẩm từ 75 % đến 85%. Trường hợp không gian độ ẩm vượt quá mức cho phép thì chim non sẽ rời đi để tìm môi trường mới lý tưởng hơn nên sẽ gây thiệt hại với người nuôi yến.

Để khắc phục điều này, hiện nay, những người nuôi yến đã tìm đến máy phun sương. Đây là thiết bị tạo ẩm giá rẻ và chất lượng nên được nhiều người tin dùng. Thiết bị này có nhiệm vụ phun ra lượng nước cần thiết để tăng độ ẩm và giảm nhiệt cho nhà yến vào mùa hè nên giúp đàn yến tránh ra đi tìm nơi ở mới.

Trên đây đã chia sẻ các sự thật về việc mua may phun suong gia re. Qua đó, thị trường hiện nay “Thật giả lẫn lộn” nên gây nhiều khó khăn cho người tiêu dùng. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc mua máy phun sương thì hãy liên hệ ngay với công ty Điện nước thiên hà theo số điện thoại 0932754757 để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất nhé!