Đệm Foam là gì?

09:40 25/11/2020

Đệm Foam là gì? Đệm Foam có tốt không? Nên lựa chọn mẫu mã nào tốt? Những thông tin này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong thông tin bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm thông tin để đưa đến gợi ý tốt nhất dành cho mình nhé.

Thông tin cho biết mẫu đệm này là sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng được nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Loại đệm này có mặt trên thị trường từ ngành công nghiệp chăn ga gối đã có những bước tiến vô cùng vượt bậc.

Đệm Foam

Loại đệm này nguyên liệu chính đó là mút hay bọt xốp. Tên gọi khác là Foam với đặc tính chung  là dẻo với khả năng co giãn cực cao. Vỏ bọc của đệm đó là lớp vải sinh học cao cấp có tác dụng bảo vệ lõi Foam tránh khỏi tác động trực tiếp với môi trường sống xung quanh.

Hiện nay những thương hiệu Foam nổi tiếng trên thị trường tiêu biểu như Inoac thường rất chú trọng đến lớp vải bọc này nên họ đã ứng dụng những chất liệu cao cấp như Polyester hay Tencel để làm vải bọc. Đây là loại vải cao cấp, êm ái có nguồn gốc từ tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và thân thiện với môi trường sống. Bên cạnh đó mang đến cho người dùng những cảm nhận chân thực nhất về chất lượng hoàn hảo về chiếc đệm tuyệt vời và ấn tượng.

Song tùy thuộc vào từng thương hiệu sản xuất mà những chiếc đệm Foam có thể được thiết kế nguyên tấm hay dạng gấp 2 – 3 mảnh tiện lợi cho quá trình di chuyển và bảo quản. Loại đệm này có trọng lượng hơn nhiều so với những mẫu đệm trên thị trường chẳng hạn như đệm cao su, đệm lò xo hay đệm bông ép… Chính vì thế mà khâu vệ snih hay di chuyển đệm qua những không gian khác nhau không hề mất nhiều thời gian và công sức.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau từ phía người dùng, đệm Foam được thiết kế với những kích thước và độ dày khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Tham khảo: Đệm Foam massage Olympia KenKo

++ https://demxanh.page.tl/