Dịch vụ lắp đặt máy tạo ẩm nhà yến giá rẻ tại TPHCM

10:04 24/08/2022

Cần chú ý về thông số kỹ thuật nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến hằng ngày đảm bảo độ ổn định đây cũng là yếu tố cần quan tâm nhất trong việc sửa chữa nhà yến. Thiết lập nhà yến ở một độ lux thích hợp nhất tránh quá sáng hay quá tối.

 Dung dịch nhà yến là một loại hỗn hợp tự nhiên với khả năng sinh ra các loại khí NH3, H2S, NO, CO, … Các loại khí này có mùi đặc trưng và rất phù hợp với đặc tính của loài chim yến, nó giúp tạo ra mùi gần giống như mùi bầy đàn để thu hút chim yến cảm nhận bầy đàn đang sống xung quanh và làm tổ.

Công tác sửa chữa lắp đặt trần nhà, mái nhà,…

Cần chú ý về thông số kỹ thuật nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến hằng ngày đảm bảo độ ổn định đây cũng là yếu tố cần quan tâm nhất trong việc sửa chữa nhà yến. Thiết lập nhà yến ở một độ lux thích hợp nhất tránh quá sáng hay quá tối.
Khi tái sửa chữa hay sửa chữa nhà yến cần xem và kiểm tra lại hệ thống giá tổ, âm thanh, hệ thống tạo mùi, thông gió, kích thước vòng đảo lượng cho yến, … để đạt hiệu quả kinh doanh sao cho cao nhất có thể.
Sửa chữa nhà yến có mang tính lâu dài hay không? Có cần thiết không?
Bảo trì nâng cấp cho nhà yến mang tính định kỳ và đây là điều hết sức cần thiết. Khi sửa chữa nhà yến có thể gặp tình trạng hỏng hóc do nấm mốc là thường xuyên xảy ra nhất. Để có phương án bảo trì và sửa chữa nhà yến hiệu quả nhất là việc xử lý nấm mốc cho nhà yến.
Đầu tiên cần tìm rõ nguyên nhân sau đó ( thường do nhiệt độ thấp, ánh sáng ít và độ ẩm cao) sau đó tiến hành tham khảo và tiến hành các biện pháp xử lý sao cho hiệu quả nhất. Có thể dùng dung dịch Nanali để diệt trừ nấm mốc phun từ tường lên thanh gỗ với tỷ lệ 1:100 ở dạng hơi sương.

Dịch vụ lắp đặt máy tạo ẩm nhà yến giá rẻ tại TPHCM


Máy tạo ẩm được xem là thiết bị quan trọng và không thể thiếu khi xây nhà nuôi yến, nó đảm bảo độ ẩm cần thiết giúp chim sinh trưởng và làm tổ.
Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD đã có nhiều năm kinh nghiệm phân phối và lắp đặt thiết bị tạo ẩm nhà yến. Công ty cam kết 100% là hàng chính hãng, giá rẻ, giá bán luôn tốt hơn các cơ sở khác. Hơn nữa công ty còn có chính sách giảm giá, chiết khấu cao với khách mua số lượng lớn máy tạo ẩm, càng tiết kiệm hơn.

Loa là thiết bị không thể thiếu cho nhà yến


Bạn có thể nhận thấy một điều rằng tại các nhà yến đang hoạt động cũng như tại những nơi bán thiết bị nhà yến thì loa luôn luôn hiện diện. Sở dĩ như vậy là vì chúng ta đều biết rằng chim yến rất nhạy cảm với âm thanh, chúng có thể nghe được âm thanh có tần số từ 5Hz – 20.000kHz trong khi tai người chỉ nghe được âm thanh có tần số trung bình (20- 60)Hz – (16k – 20k)Hz, và âm thanh chính là yếu tố tiên quyết để dụ yến về làm tổ.

Do đó để chim yến về làm tổ thì cần phải có hệ thống âm thanh nhà yến và chúng phải thật sự vô cùng chất lượng. Nó phải đúng tần số của chim yến thường nghe và phải có khả năng tái tạo âm thanh trung thực nhất.
Nói về loa cho nhà yến thông thường sẽ là hai loại là loa phóng và loa ru để lắp đặt trong và bên ngoài tổ. Loa phóng là để dẫn dụ chim yến về tổ còn chức năng của loa ru chính là để giúp góp phần thúc đẩy nhanh quá trình làm tổ và phát triển của chim yến.


Để yến có thể làm tổ nhanh và phát triển tốt nhất thì bạn cần phải có được thiết bị loa thực sự tôt với chất lượng âm thanh cao, chân thật nhất. Đối với loa ngoài trời, loa phóng ta có thể lựa chọn loa phóng đơn hoặc cây loa 4 hướng, đối với loa ru trong nhà thì có các sự lựa chọn như loa ru vuông, loa ru hình chữ nhật hay cũng có thể là cây loa lục giác,…


Nơi bán thiết bị nhà yến tphcm tốt nhất TPHCM


Bạn có nhu cầu mở một mô hình nhà yến và đang tìm kiếm những thiết bị cần thiết và chất lượng nhất. Gợi ý chúng tôi đem đến cho bạn chính là một trong những địa chỉ thiết bị nhà yến tphcm chất lượng nhất, đến với Máy phun sương Fujitex bạn sẽ tìm được cho mình những thiết bị nhà yến nói chung cũng như những chiếc loa thực sự chất lượng.

Công ty Máy phun sương Fujitex được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp máy phun sương tạo ẩm nhà yến chất lượng, uy tín tại tphcm. Giá máy tạo ẩm nuôi yến tại Máy phun sương Fujitex luôn là mức giá phải chăng nhất, phù hợp nhất cho khách hàng, kèm theo đó là những ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành chuyên nghiệp.