Phần mềm lập bản đồ MindVector

09:27 29/01/2018

Phần mềm lập bản đồ MindVector

Lập bản đồ tâm trí chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Lập bản đồ tâm trí bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng Mind Vector và với các trực quan khác nhau của chúng tôi hiển thị dữ liệu của bạn một cách tương tác nhất. Với Mind Vector, phần mềm lập bản đồ tư duy tốt nhất trên mạng, bạn có thể tạo bản đồ và lưu trữ nó trên đám mây. Với tính năng này, bạn có thể cộng tác với bạn bè và truy cập bản đồ của bạn từ bất kỳ nền tảng nào chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn!

>> Quản lý hóa đơn

Ưu điểm: Nó rất dễ sử dụng. Có thể liên quan đến phần mềm MS-Project mà tôi đã sử dụng rộng rãi. Các menu đơn giản và thân thiện với người sử dụng.

Nhược điểm: Tôi có thể thay đổi lịch từ tiếng Ả Rập sang tiếng Anh. Hãy giúp giải quyết vấn đề này.

Nói chung: Phần mềm này giúp tôi lập kế hoạch cho tất cả các dự án, lớn hay nhỏ, cho công ty của tôi. Nó rất thân thiện với người sử dụng.

Ưu điểm: Rất dễ sử dụng, nhanh chóng học.

Nhược điểm: Ước gì tôi có thể tự động xem ghi chú khi in ra.

Nhìn chung: Đã sử dụng ứng dụng vectơ trí tuệ trong khoảng 2 năm. dễ sử dụng và hoạt động tốt. Thực sự giúp tôi hoạch định và tổ chức các dự án, làm các danh sách và ngày làm việc của tôi. Thực sự thích nó. Bạn phải thử nó ra ....

Pros: Có vẻ tốt đẹp. Giao diện dễ dàng và đơn giản.

Nhược điểm: Tôi không thể cung cấp sản phẩm này do thực tế là bản đồ tâm trí của tôi đã bị xóa nhiều lần.

Nói chung: Tôi thực sự đã có một số bản đồ giữa hoàn toàn bị xóa không có lý do. Bạn nên thêm một thùng rác hoặc một cái gì đó. Không có hỗ trợ cho Android. Tôi đã viết "lời bình luận" nhiều hơn trong quá khứ dưới hình thức gửi email hỗ trợ, nhưng họ đã không được trả lời. Tôi muốn yêu thích dịch vụ của bạn, than ôi tôi đã không sử dụng nó trong một thời gian làm cho những hạn chế.

>> Quản lý hợp đồng dễ dàng 

Đề xuất cho người mua khác: Vui lòng thêm tuỳ chọn thùng rác. Hỗ trợ Android. Hủy bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu hiển thị mọi lúc tôi đăng nhập. Phát triển một ứng dụng chrome.